Phá trinh: Hướng dẫn nghệ thuật thực hiện mỹ mãn

Trinh tiết, quan hệ lần đầu, hay phá trinh bạn gái là một vấn đề thiêng liêng, nó thể hiện tình cảm cao nhất mà người con gái có thể tặng cho bạn trai. Do đó việc phá trinh là một nghệ thuật, cần phải hiểu rõ để mang lại lần đầu tiên được hoàn hảo nhất và tránh những rủi ro không đáng.

Ở đây Huấn Hoa Hồng sẽ chỉ cho anh em cách để phá trinh bạn gái một cách mỹ mãn nhất, các bạn gái cũng có thể tham khảo để cùng bạn trai có buổi đầu tiên phải thật đáng nhớ nhất nhé.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Đặc điểm của màng trinh là có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên thông thường, khi bị rách sẽ có một chút máu kèm theo.

Độ dày mỏng của màng trinh khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh; người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách tự hồi nào) hoặc quá dày (sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ). Màng trinh có 3 dạng thường gặp là hình khuyên, vách ngăn, dạng sàng.

Phá trinh con gái là gì?

Phá trinh là việc người con gái cho người đàn ông mình yêu thương nhất cái quý nhất của đời người con gái, vì màng trinh chỉ có 1 không tái tạo lại được. Cho dù cô gái có đi vá lại màng trinh thì cảm xúc không bao giờ giống như lần đầu tiên quan hệ với bạn trai.

Ngoài việc trên phương diện tình cảm, thì việc mua bán trinh tiết cũng diễn ra thường ngày. Nhất là ở các đại gia lắm tiền nhiều của, đang bị đen đủi trong kinh doanh cần giải hạn, theo lời đồn việc quan hệ với gái còn trinh sẽ giúp giải đi vận đen và kéo may mắn trở lại.

Tầm quan trọng và ý nghĩa của việc quan hệ lần đầu

Tầm quan trọng và ý nghĩa của việc quan hệ lần đầu

Trinh tiết con gái chỉ có một lần. Vì thế khi một người con gái còn trinh đồng ý làm tình với bạn là họ đã yêu và tin tưởng bạn. Vì vậy bạn không nên làm họ thất vọng mà hãy làm họ được hạnh phúc ngay lần quan hệ đầu tiên.

Quan hệ lần đầu rất quan trọng không chỉ liên quan tới vấn đề trinh tiết. Mà nó còn ảnh hưởng chất lượng và cảm giác yêu sau này. Và người đàn ông sẽ là người dẫn dắt chính cho chuyện này.

Những rắc rối có thể gặp trong lần quan hệ đầu tiên

Trong lần đầu quan hệ, nếu người đàn ông không khéo léo sẽ khiến người phụ nữ: rất đau, màng trinh bị rách ra, chảy máu cũng như tâm lý hoảng sợ. Tất cả có thể dẫn đến một hệ lụy khôn lường. Người phụ nữ có thể bị lãnh cảm và sợ sệt quan hệ sau đó. Chắc hẳn đây là điều mà không ai mong muốn. Phá trinh thực sự rất dễ, nhưng phá trinh nghệ thuật thì không phải điều đơn giản.

Trừ những phụ nữ có màng trinh quá mỏng, nhưng đại đa số lần đầu tiêu các bạn sẽ gặp hiện tượng khó xâm nhập vào âm đạo. Lỗ âm đạo lúc này rất nhỏ, và bạn sẽ phải rất khó khăn cùng người phụ nữ rất đau đớn. Tất nhiên bạn cũng đừng ngạc nhiên. Màng trinh của bạn gái quá dày hay bạn không thể làm như thế nào để đưa dương vật vào sâu âm đạo là chuyện ai quan hệ lần đầu cũng gặp phải.

Xem thêm:  Cách tăng kích thước cho dương vật - hiệu quả sau 2 tuần

Trinh thì chỉ có một lần, đừng để lãng phí rồi hối tiếc. Nếu bạn có kinh nghiệm hơn thì lần đầu đã thật tuyệt vời và là kỷ niệm khó quên của hai người.

Cảm giác khi bị phá trinh như thế nào?

Cảm giác khi bị phá trinh như thế nào?

Cảm giác đau sẽ diễn ra ở cả Nam và Nữ là điều đầu tiên có thể cảm nhận. Lần đầu quan hệ do chưa có những kĩ năng cần thiết nên chắc chắn sẽ không suôn sẽ như bạn hi vọng. Bạn sẽ gặp một chút trục trặc và sẽ hơi đau. Con trai nếu đau là do lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều. Hơn nữa, “cô bé” còn trinh cũng sẽ khiến “dương vật” gặp khó khăn và gây đau rát.

Với con gái, cảm giác quan hệ lần đầu sẽ rất đau do màng trinh sẽ bị rách. Sau lần đầu thì những lần tiếp theo sẽ thoải mái hơn. Để không mang lại cảm giác đau này cho bạn gái, nam giới hãy kích thích nhiều hơn để tăng hưng phấn cho “cô bé” tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời khiến âm đạo mở rộng giúp nàng giảm bớt đau đớn khi “dương vật” xâm nhập vào.

Diễn biến tâm lý khi lần đầu quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục lần đầu tiên ở cả hai giới có lẽ cảm giác về tâm lý đầu tiên là hồi hộp, căng thẳng. Lần đầu cho “chuyện ấy” vốn dĩ không dễ dàng và hai người dù thế nào cũng chưa thể chuẩn bị hoàn tất mọi thứ cho biến động nhỏ cả về sinh lý và tâm lý đó. Do đó, trong toàn bộ quá trình giao hợp, nam và nữ đều thực sự hoang mang, ngần ngại đến lo lắng, sợ sệt.

Có lẽ nhiều bạn gái có tâm lý chung là lo sợ có thai sau khi bị phá trinh. Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng còn khá ngây thơ chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện “yêu”. Thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi “yêu” lần đầu rằng mình sẽ có thai. Do đó không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến việc phá trinh bạn gái trong lo lắng và sợ hãi.

Khi bạn quan hệ tình dục lần đầu, điều đầu tiên là phải tự nguyện, hợp tác, cơ thể sẵn sàng đáp ứng. Lúc này các cơ quan sinh dục của bạn nữ sẽ “mở” ra, các cơ không co thắt, dịch sinh dục tiết ra nhiều, hai người đều có sự hưng phấn, kích thích giúp quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Nên nhớ, cảm giác lo sợ, ám ảnh sợ bị đau, sợ có thai cũng là nguyên nhân gây co thắt cơ quan sinh dục, khiến cho quan hệ tình dục khó khăn, hạn chế, nếu cố tình sẽ gây đau thật, thậm chí tổn thương, sang chấn.

Một số chị em phụ nữ có dị tật ở cơ quan sinh dục (âm đạo quá nhỏ, màng trinh quá dày) cũng có thể ảnh hưởng đến hành vi quan hệ tình dục. Vấn đề này cần có sự thăm khám, đánh giá của bác sĩ sản phụ khoa. Nếu quyết định có quan hệ tình dục, hai người cần chủ động tìm hiểu kiến thức về sức khỏe hơn nữa, chỉ quan hệ khi đã sẵn sàng và cần có trách nhiệm với những quyết định của mình. Đặc biệt là anh em cần phải có kiến thức tránh thai (đọc các câu truyện hay xem phim để học hỏi cách phá trinh con gái để lấy thêm kinh nghiệm) để tránh sự lo âu khi chuẩn bị phá trinh.

Xem thêm:  Giảm ham muốn tình dục nam: nguyên nhân và cách chữa trị

Lần đầu quan hệ cần phải chuẩn bị gì

Lần đầu quan hệ cần phải chuẩn bị gì

Cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi “lâm trận”. Mọi vấn đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của cả 2 cần phải loại bỏ. Tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình tuyệt đối của bạn gái trong việc quan hệ. Việc gượng ép hay chỉ đơn thuần mang lại một tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn gái.

Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông. Họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu của con gái, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong lần đầu tiên là anh em phải biết cách kích thích và khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ. Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Vì là lần đầu của bạn giá nên cần phải lo lắng về việc bảo vệ an toàn tình dục, tìm hiểu các biện pháp tránh thai cho bạn gái, để mang lại cảm giác yên tâm và xua tan đi suy nghĩ có thai sau khi quan hệ.

Lần đầu quan hệ tình dục thực sự sẽ là một vấn đề lớn với con gái, khi cô ấy chưa hề biết gì về kiến thức tình dục. Tuy mọi thứ ở lần sau khi quan hệ sẽ diễn ra tốt hơn. Anh em hơn bao giờ hết hãy quan tâm, chăm sóc và động viên bạn gái ngay trong và sau khi lấy đi trinh tiết nhé.

Hướng dẫn các bước phá trinh bạn gái viên mãn không đau

Hướng dẫn các bước phá trinh bạn gái viên mãn không đau

Dưới đây là kinh nghiệm phá trinh sẽ khiến bạn gái bớt đau của Huấn Hoa Hồng. Anh em hãy thử và áp dụng nhé.

Vệ sinh sạch sẽ và sử dụng biện pháp an toàn

Điều đầu tiên là hãy chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước và sau khi quan hệ. Điều này giúp cả hai bạn tự tin hơn trong lần đầu quan hệ. Ngoài ra, hãy sử dụng thêm các biện pháp tránh thai để giúp bạn gái yên tâm tránh đi tâm lí lo sợ.

Việc lần đầu tiên quan hệ với 1 âm đạo nhỏ và rất bót, thì anh em rất dễ bị xuất tinh làm mất hứng cả 2. Do vậy Huấn Hoa Hồng khuyên anh em trước khi quan hệ hãy sử dụng Man Up để kéo dài cuộc vui nhé.

Màn dạo đầu cực kỳ quan trọng

Màn dạo đầu rất quan trọng trong cuộc phá trinh. Nó đóng vai trò quan trọng để giảm thiểu sự đau đớn, sợ hãi, hoang mang cho cô gái. Thời gian cho màn dạo đầu nên kéo dài hơn thông thường, khoảng 15-20 phút với những động tác mơn trớn đa dạng. Nên khai thác tối đa các vùng nhạy cảm trên cơ thể để kích thích tập trung tạo hưng phấn. Khi đó, hoạt động tiết dịch âm đạo cũng bắt đầu mạnh hơn. Dịch âm đạo ra nhiều hơn, cửa âm đạo cũng hé mở hơn, các cơ cũng bắt đầu từ từ giãn ra để chuẩn bị đón dương vật.

Khi bạn gái thật sự sẵn sàng và kích thích thì anh em mới nên đưa “cậu nhỏ” vào quan hệ. Chú ý là khi bạn gái còn lo lắng chưa có sẵn sàng thì hãy kiềm chết đừng cố gắng sẽ làm cho bạn gái sợ hãi.

Cách dạo đầu để bạn gái sẵn sàng:

  • Dùng 1 ly rượu vang với 1 bản nhạc nhẹ.
  • Nói chuyện để giảm bớt áp lực lần đầu cho bạn gái
  • Hôn môi nhẹ nhàng kèm theo sử dụng các ngon tay du lịch khắp người bạn gái, nên tránh vùng nhạy cảm
  • Hôn lên cổ, dái tai, ngực và bụng…
  • Oral sex: hôn lên vùng lông mu bạn gái, dùng môi và lưỡi kích thích hột le của bạn gái, cố gắng kích thích các điểm G của phụ nữ cho đến khi dịch âm đạo tiết ra đầy đủ
Xem thêm:  Hột le của phụ nữ: nằm ở đâu, cách kích thích và hình ảnh

Tiến sâu từng chút để bạn gái làm quen với dương vật

Trước khi đặt dương vật vào âm đạo, anh em cần chú ý:

  • Hãy nói chuyện với bạn gái để giảm áp lực và cho cô ấy thấy tình cảm của anh em
  • Âm đạo cần phải tiết ra thật nhiều chất nhờn để bớt đau cho bạn gái.

Động tác đưa dương vật vào cũng nên thực hiện từ từ. Đẩy dương vật tiến sâu từng chút một và kèm theo kích thích bằng miệng như hôn môi, hôn ngực và dùng tay mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Khi được kích thích dần dần, âm đạo mới thích nghi từ từ rồi nới dần ra, lúc này việc quan hệ sẽ dễ dàng và bạn gái sẽ bớt đau đớn. Do là lần đầu nên âm đạo còn khá nhạy cảm, bạn chú ý nên để dương vật tiến sâu vào âm đạo theo đường thẳng. Hạn chế việc dương vật cọ xát hai bên thành âm đạo gây đau rát cho bạn tình.

Nhịp độ vừa phải để bạn gái không bị quá đau

Nếu nhịp độ ra vào của dương vật cần phải từ từ để tránh mang lại đau đớn cho bạn gái và dễ bị bạn gái từ chối không cho quan hệ…

Vì thế phải thật nhẹ nhàng và chậm rãi, không được mạnh bạo khi chuẩn bị phá trinh. Trong khi dương vật ra vào bạn nên chú ý cảm giác của bạn gái. Nếu bạn gái kích thích và sung sướng thì bạn đang làm đúng cách. Duy trùy sự thâm nhập hiện tại. Nếu bạn gái kêu đau bạn phải giảm nhịp độ lại hoặc tạm ngưng 1 tí rồi lại tiếp tục.

Tư thế quan hệ thích hợp

Tư thế quan hệ thích hợp

Khi lần đầu quan hệ thì bạn gái sẽ gồng lên nên cơ thể rất cứng khó có thể quan hệ với nhiều tư thế trong tình dục. Lúc này anh em cần nên tham khảo các mẫu truyện hay xem phim phá trinh bạn gái để mà học hỏi các tư thế quan hệ thích hợp.

Trong quan hệ lần đầu, tư thế truyền thống là thích hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn. Trong tư thế quan hệ này, trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước. Bạn gái nằm tư thế dạng rộng chân sẽ khiến âm đạo mở to nhất thuận lợi cho việc quan hệ lần đầu.

Lưu ý:

Khi phá trinh, anh em cần lưu ý một số điều sau:

  • Khi đút dương vật vào âm đạo khi vượt qua đầu khấc gặp vật cản thì đó là màng trinh. Nên ấn nhẹ từ từ để màn trinh rách không được quá mạnh bạo làm cho bạn gái bị sốc khó có thể quan hệ lần sau. Sau khi màng trinh rách, thì hãy ngừng 1 lúc để âm đạo bạn gái làm quen với dương vật đồng thời làm bớt đau, sau đó cho dương vật từ từ di chuyển, bạn gái sẽ bắt đầu thấy khoái cảm.
  • Màng trinh rách sẽ đi kèm một ít máu. Nhưng thấy quá nhiều thì phải ngưng việc quan hệ lại. Kiểm tra xem âm đạo có bị tổn thương hay có gì bất thường không.

Tóm lại, phá trinh là một nghệ thuật và đó là sự thiêng liêng trong tình cảm. Do vậy phải tìm hiểu kĩ qua các câu truyện hay phim phá trinh trên các website trước nhé.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart