Dấu hiệu con gái bật đèn xanh và sẵn sàng lên giường

Sau 1 thời gian tìm hiểu Bạn Gái thì chắc chắn rằng với anh em ít kinh nghiệm sẽ đặt câu hỏi: dấu hiệu cô gái bật đèn xanh là như thế nào, liệu có ấy đã sẵn sàng lên giường với mình hay không. Vì sai 1 ly là đi 1 dặm chỉ cần anh em hiểu sai ý tứ của cô bạn gái mới quen là mất hết tất cả.

Các dấu hiệu cho thấy con gái đang bật đèn xanh và sẵn sàng lên giường với anh em hay chưa, bài viết này Huấn Hoa Hồng sẽ giúp anh em hiểu thêm những tín hiệu đèn xanh được bật mà anh em cần phải lưu ý.

Làm thế nào để biết con gái đang thích mình?

Anh em chúng ta thích 1 cô gái chỉ cần sau 1 cái nhìn, nhưng để cô gái đó thích mình thì đòi hỏi tài năng, bản lĩnh của anh em hoặc là anh em đã gây 1 ấn tượng vô cùng đẹp với cô ấy. Còn không thì đừng mơ rằng cô ấy sẽ thích mình. Khó lắm… anh em cần phải hiểu chút chút về phụ nữ và cần có 1 sự chủ động đúng thời điểm.

Con gái thích nhất là sự quan tâm và sự ân cần. Anh em chỉ cần những cử chỉ này thôi sẽ khiến cho cô ấy để ý. Và trong thời buổi này, anh em nào giỏi thì ngay lần hẹn hò đầu tiên cũng sẽ chiếm được cảm tình của cô gái, còn anh em nào nhút nhát hơn thì có thể đạt được sau 2 3 buổi hẹn. Nhưng sẽ có rất nhiều anh em Fail vì không đánh giá được và cũng không chiếm được cảm tình cô bạn gái này có thích mình hay không.

Do vậy anh em cần có 1 sự tinh tế trong các buổi hẹn hò và cần phải có 1 sự nhạy cảm trong việc đánh giá xem cô bạn gái này có thích mình hay không đều thông qua các tín hiệu đèn xanh mà cô ấy bật ra.

Dấu hiệu đèn xanh của con gái đang thích mình 

Dấu hiệu đèn xanh của con gái đang thích mình 

Con gái rất ít khi chủ động ngoài những người mạnh mẽ mới thể hiện rõ là mình đang thích chàng trai đó. Vì từ xưa đến nay trong chuyện tình cảm thì con gái thường tỏ ra e dè và nhút nhát. Tuy nhiên có rất nhiều tín hiệu đèn xanh mà cô gái đó bật ra để anh em có thể hiểu được và có những hành động chủ động hơn.

Dưới đây là những tín hiệu đèn xanh mà crush thích bạn đã bật, nhận ngay những tín hiệu này thì chủ động ngỏ lời thôi.

Nàng luôn tìm mọi cách xuất hiện cạnh anh em

Nàng luôn tìm mọi cách xuất hiện cạnh anh em

Với bạn gái bình thường thì họ sẽ không bỏ thời gian ra để ở cạnh bạn, nhưng với 1 cô gái thích mình thì cô ấy sẽ tìm hiểu lúc nào anh em rãnh rỗi. Và luôn sẵn sàng lúc nào cũng muốn xuất hiện bên cạnh anh em, chỉ cần anh em rủ đi ăn không hay đi chơi với bạn anh không thì ngay lập tức sẽ nhận được sự đồng ý của nàng.

Nàng hay tâm sự với anh em

Đây là tín hiệu chưa rõ ràng là nàng có thích anh em hay không, nhưng đây là 1 dấu hiệu cho thấy có 1 sự tin tưởng mà anh em có được trong lòng cô ấy. Đây là một bước phát triển khá là quan trọng trong chuyện tình cảm đó.

Không chỉ có ý kiến mà còn có cả cảm xúc

Cái này dễ nhận thấy lắm. Chẳng hạn như có 1 người nào đó chọc 2 đứa bay quen nhau lâu chưa, đã tới giai đoạn nào rồi. Thì ngoài vấn đề cô bạn gái phản bác người đó thì có 1 tín hiệu cảm xúc như là xấu hổ, đỏ mặt, ánh mắt liếc nhìn anh em.

Nàng muốn hiểu rõ anh em nhiều hơn

Khi câu chuyện đôi bên không còn là những câu chuyện hài hay nói về một bộ phim nào đó, và khi nàng quan tâm tới bạn có nghĩa là sẽ muốn tìm hiểu rõ hơn về anh em. Đây là tín hiệu đèn xanh sáng rực rỡ luôn nhé anh em.

Xem thêm:  Ăn gì tốt cho tinh trùng? Cả về chất lượng và số lượng

Vì phụ nữ thường không quan tâm tới cuộc sống của bất kì 1 người khác giới về những chuyện như cảm xúc, thích gì, tính tình như thế nào… khi nàng quan tâm chứng tỏ là nàng đã thích anh em rồi đó.

Ví dụ như câu chuyện:

  • Anh đã từng yêu chưa?
  • Em thấy anh mặc áo thun hoài không thích mặc áo sơ mi ah?
  • Buổi tối anh thường ăn ở đâu?

Không chỉ tìm hiểu qua những câu hỏi mà còn sẽ tìm hiểu từng tấm hình, từng cái cmt trên Facebook nữa. Còn tìm hiểu qua bạn bè người thân của anh em để hiểu rõ hơn tính tình, sở thích của anh em.

Cảm xúc thay đổi thất thường

Cảm xúc thay đổi thất thường

Cảm xúc là thứ mà không một ai có thể che dấu được, đặc biệt là trước mặt người mình thương mình thích. Sự vui vẻ mỗi khi bên cạnh anh em, thấy rất hạnh phúc khi được anh em quan tâm. Thấy đỏ mặt và rụt rè khi được anh em có những cử chỉ thân mật.

Cô bạn gái luôn cười khi bên cạnh anh em

Đứng trước một người mình thương mình thích thì mọi cử chỉ dù chỉ là bình thường nhất thì luôn có một nụ cười. Con trai cũng vậy và con gái cũng vậy. Và khi nàng luôn mỉm cười với anh em thì đó là một tín hiệu đèn xanh rực rỡ nữa anh em cần phải để ý.

Buồn và bứt rứt khi anh em không quan tâm

Anh em chúng ta chắc cũng cảm thấy buồn và bứt rứt khi thấy crush không trả lời trả lời tin nhắn, không bắt máy điện thoại. Thì các nàng cũng vậy… chỉ cần anh em đang làm chuyện gì đó mà chưa trả lời hay quan tâm cô ấy kịp thì sẽ nhận ngay các dấu hiệu các nàng đang buồn và bực mình.

Cố không quan tâm anh em

Đây là dấu hiệu khi là đang đi chơi với bạn bè khi chưa anh em chưa thổ lộ, thì có bạn bè nam nữ xung quanh thì nàng thường sẽ cố không quan tâm tới anh em, không để ý tới anh em. Dù là anh em có quan tâm và có những cử chỉ thân mật thì nàng cũng vẫn đang dửng dưng.

Ngay lúc này đừng có buồn, vì các nàng đang cố né thôi, nhưng có 1 thứ không né được đó là ánh mắt nhìn bạn, và nụ cười khi nghe anh em nói chuyện.

“Ghen” là dấu hiệu đèn xanh rực rõ và chói nhất

Tự nhiên có một cô bạn đồng nghiệp, hay một cô bạn học mà nàng chưa từng gặp qua xuất hiện cạnh anh em thì ngay lập tức các nàng sẽ ghen, sẽ rất giận anh em không thèm nói chuyện, không thèm nhắn tin hay điện thoại với bạn.

Với ánh đèn xanh chói mắt như vậy, thì ngay lập tức mua 1 bó hoa tới thổ lộ tình cảm thôi, chần chờ gì nữa gạo đã nấu chín rồi.

Nàng cười với anh em nhiều hơn

Nàng cười với anh em nhiều hơn

Khi bên cạnh người mình quan tâm, người mình thường, người mình thích thì luôn có một nụ cười. Đó là những nụ cười hạnh phúc khi được anh em quan tâm và ở bên cạnh.

Sự bối rối và hạnh phúc khi bất chợt anh em xuất hiện

Con gái luôn muốn bên cạnh anh em với một hình ảnh đẹp nhất, nhưng cô ấy luôn xuề xòa khi ở nhà, ở bên cạnh đám bạn thân. Và khi anh em vô tình xuất hiện thì sự bối rối và hạnh phúc khi thấy anh em.

Nhìn trộm bạn một cách vô thức

Như ở trên khi chưa thổ lộ tình cảm với nhau, thì đôi khi các nàng sẽ cố không quan tâm với bạn. Nhưng sẽ luôn liếc nhìn trộm anh em, quan tâm anh em đang làm gì, đang như thế nào khi không được bạn quan tâm.

Nàng luôn rảnh để được bên cạnh anh em

Là con gái sẽ luôn bận rộn, thích ngủ nướng, thích shopping, thích đi làm đẹp, thích đi chém gió với hội mấy con bạn thân… nói chung là không có thời gian rảnh để cho mấy mối quan hệ mà họ không thích hay mối quan hệ bình thường.

Nhưng…

Với khi họ thích anh em, chỉ cần nói là trưa nay em rảnh không mình đi ăn quán này ngon lắm hay là chiều nay mình đi xem phim đi… ngay lập tức buổi trưa cho dù có hẹn với đám bạn đi ăn, hay buổi chiều cùng đám trời đánh đi xem phim thì nàng sẽ từ chối để được bên cạnh bạn.

Xem thêm:  Cách tăng kích thước cho dương vật - hiệu quả sau 2 tuần

Còn nếu crush của bạn lúc nào cũng thấy bận thì căn bản, anh em đang có tín hiệu đèn đỏ không đủ giá trị với cô ấy.

Cô ấy hay nhờ giúp đỡ

Chẳng hạn nàng nhờ anh em chở đi mua đồ, đi đâu đó… là anh em phải hiểu rằng con gái là trùm sai vặt và chỉ nhờ giúp đỡ với những người mà mình thực sự thích và bản thân nàng sẽ luôn thích được anh em quan tâm và chiều chuộng.

Luôn thích gần bạn

Luôn thích gần bạn

Khi đi chơi chung với 1 đám bạn thân, thì bất cứ lúc nào nàng cũng ở bên cạnh anh em cho dù ngồi ăn uống hay là đi dạo. Thậm chí không ngại ngùng đụng chạm tay chân với bạn.

Dấu hiệu nàng bật đèn xanh qua cách nhắn tin

Dựa vào một số biểu hiện qua tin nhắn bạn có thể đoán được nàng đã bật đèn xanh với bạn hay chưa.

Nàng luôn là người chủ động nhắn tin

Các nàng không bao giờ chủ động nhắn tin hay gọi điện thoại cho những người không quan trọng. Và khi bạn gái thích anh em rồi thì sẽ trong những lúc rãnh rỗi sẽ luôn nhớ tới anh em và suy nghĩ anh em đang làm gì. Sau đó thông thường ngay lập tức sẽ nhắn tin với anh em.

Nội dung nói chuyện

Không có một người nào không quan tâm tới nhau và thích nhau thì có thể bỏ ra hàng giờ để nhắn tin với anh em, cho dù đã rất khuya rồi nhưng câu chuyện sẽ không bao giờ hết. Sẽ luôn có rất nhiều câu chuyện mới để cả 2 cùng nói chuyện.

Lúc này khẳng định luôn nàng đã đổ, đèn xanh sáng rực rồi anh em chậm mất ráng chịu.

9 dấu hiệu con gái bật đèn xanh sẵn sàng lên giường với bạn

Và sau đây là 9 dấu hiệu phổ biến nhất anh em có thể tận dụng để đưa nàng lên giường. Mà nói trước đây không phải trò chơi, vì quan hệ tình dục trước hôn nhân thời buổi hiện nay đều là chuyện bình thường. Nhưng Huấn Hoa Hồng nói trước, để đưa được nàng lên giường là kĩ năng của anh em nhé, không phải đã thích nhau là ăn được đâu. Fail đấy…

1. Chủ động

Chủ động

Một trong những dấu hiệu con gái thích bạn dễ nhận biết cô nhất đó là sự chủ động.

Chủ động thì có rất nhiều hình thức, nhưng kinh điển nhất hiện nay là chủ động kết bạn qua các trang mạng xã hội với bạn, mà thường là Facebook.

Trừ người thân và bạn bè thì con gái họ sẽ rất ít khi chủ động kết bạn với anh chàng lạ lẫm nào đó trừ khi điều đó ẩn chưa ‘mục đích’ gì đó của cô nàng.

Vì vậy nếu bổng nhiên một ngày đẹp trời nọ, một cô nàng đồng nghiệp hay bạn học lớp ngoại khoá nào đó kết bạn với bạn thì đó rất có thể là tín hiệu cô nàng muốn rắc thính bạn.

2. Động chạm vào người

Động chạm vào người

Dĩ nhiên vô tình dụng chạm là chuyện bình thường, nhất là khi bạn và cô nàng có sự kết nối thường xuyên với nhau.

Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác cô nàng thường xuyên chạm vào người bạn…

Đặc biệt là nếu cô nàng không có bất cứ phản ứng phòng thủ nào khi chạm vào người bạn thì đó là tín hiệu cho thấy cô nàng đang có sự tin tưởng nhất định với bạn.

3. Ánh mắt

Ánh mắt

Có một sự thật rằng chúng ta có thể che dấu sự thật qua hành động, qua lời nói nhưng chúng ta không thể nào che dấu qua ánh mắt.

Chẳng phải khi đọc vị ai đó, người ta thường nhìn vào ánh mắt người đó sao?

Vậy thì dấu hiệu con gái thích bạn cũng không ngoại lệ.

Nếu có cô gái nào đó nào thường xuyên nhìn trộm bạn, hay đánh mắt về hướng bạn ngay cả khi đang đùa giỡn với một ai đó thì điều đó có nghĩa là bạn đang có sức hút lạ kỳ với cô ấy.

4. Ưu tiên

Ưu tiên

Sự ưu tiên nghĩa là cô nàng sẽ luôn nghĩ đến bạn đầu tiên.

Ví dụ trong một nhóm người, trong đó có bạn. Trong trường hợp cô nàng phải mang một vật hay phải truyền tải thông tin nào đó đến nhóm người ấy.

Xem thêm:  Tinh trùng khỏe mạnh thường có màu gì?

Không phải là những người khác, mà bạn chính là người được cô ấy truyền tải đầu tiên.

Thì rõ ràng đây là một dấu hiệu con gái thích bạn, bởi vì điều đó cho thấy bạn đặc biệt hơn những đối tượng còn lại.

5. Tò mò

Tò mò

Đàn ông chúng ta, có phải khi bạn thích một cô gái nào đó thì chúng ta thường có xu hướng đào bới thông tin về đối phương?

Con gái cũng vậy… Khi thích ta cô nàng rất muốn tìm hiểu về thông tin của ta.

Nhưng nếu đàn ông chúng ta tò mò một thì phụ nữ họ tò mò đến hai.

Để thỏa mãn sự tò mò họ có thể hỏi thăm những người xung quanh bạn những thông tin về bạn. Và bắt đầu tò mò về tình dục luôn. Nhiều khi tiện có thể chủ động rắc thính về những chủ đề tình yêu và giới tính.

6. Khen ngợi

Khen ngợi

Đã có bao giờ bạn trò chuyện với một cô gái nào đó, mà cô nàng không ngừng khen ngời bạn với vẻ mặt ngưỡng mộ chưa?

Đại loại như thế này, bạn đang trò chuyền cùng cô nàng, cô nàng hỏi bạn: “Anh làm bên lĩnh vực nào vậy?”

Bạn trả lời: “À anh đang làm bên công nghệ thông tin.”

Cô nàng liến nói: “Trời ơi, anh giỏi quá à, em mù công nghệ lắm…”

Nếu là một cô gái không có sự để ý nào đến bạn thì sẽ rất ít khi khen bạn như vậy, hơn nữa chuyện đó cũng chưa có gì để khen.

Nhưng khi cô nàng đã thích bạn, hoặc ít ra là có sự ngưỡng mộ nào đó thì dù chẳng có gì đáng khen đi nữa cô nàng cũng khen bạn.

7. Khoảng cách

Khoảng cách

Phụ nữ họ thường có khoảng cách an toàn của họ, tức là khoảng cách giới nghiêm với những người khác giới.

Và nếu một đối tượng nào đó xâm phạm vào khoảng cách này, có thể sẽ vấp phải sự phản ứng từ cô nàng.

Nhưng người xâm phạm đó là người mà cô nàng thầm thương trộm nhớ thì khoảng cách đó có thể sẽ bị phá vỡ.

Bởi vì vậy nếu có cô nàng nào đó không ngại khi gần bạn hoặc thậm chí cứ sáp vào bạn hoài thì cẩn thận, có thể cô nàng đang bật đèn xanh gạ lên giường đó.

8. Cười

Cười

Dĩ nhiên rồi, cười là tín hiệu cho thấy sự cởi mở giữa người với người.

Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ không ngại cười mỗi khi gặp bạn, hay mỗi khi bạn kể chuyện, làm trò trước mặt cô ấy.

Đôi khi câu chuyện mà bạn kể nhạt nhẽo, thiếu muối, nhưng cô nàng vẫn cười thì có hai trường hợp xảy ra.

Thứ nhất là dấu hiệu con gái thích bạn, thứ hai là cô nàng cũng thiếu muối giống ta.

9. Nói về bạn

Nói về bạn

Thường thì một cô gái nào cũng thích nói về người mà cô nàng thầm thương trộm nhớ.

Có thể nói với bạn bè, cũng có thể nói với người thân của cô ta. Miễn là người đó là người cô nàng tin tưởng.

Ví dụ như: “Ê mày biết gì không, hôm nay công ty tao mới có một anh cực kỳ đẹp trai luôn….”

Cuối cùng, để chắc chắn được rằng cô nàng nào đó có thực sự thích bạn hay không là điều không thể.

Những dấu hiệu trên là dấu hiệu phổ biến mà các cô gái thường thể hiện khi thích một anh chàng nào đó mà bạn có thể tham khảo.

Một lưu ý nữa rằng “thích” và “lên giường” nó khác nhau, “thích” có thể chỉ là thoáng qua nhưng để đến “lên giường” thì nó cần nhiều điều hơn nữa.

Lời khuyên của Huấn:

Khi anh em đọc bài viết này Huấn chắc chắn luôn rằng, anh em chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu và tình dục thì hãy ngâm cứu thêm các bài viết sau của Huấn nhé:

Hy vọng rằng bài viết này sẽ thú vị cho nhiều anh em, và anh em sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc nhận biết các dấu hiệu đèn xanh của con gái.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart