Hột le của phụ nữ: nằm ở đâu, cách kích thích và hình ảnh

Bạn có biết rằng cực khoái của chị em phụ nữ thường đến từ Hột Le không? Với những người có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ Nam Nữ thì có thể biết rõ về hột le, nhưng với chàng trai mới lớn thì đây là một bí mật gây tò mò và kích thích khá lớn.

Để Huấn Hoa Hồng nói cho anh em hiểu về hột le cho anh hiểu rõ nhé, và cách để kích thích một cách có hiệu quả.

Hột le của phụ nữ là gì?

Hột le của phụ nữ là gì?

Hột le của  phụ nữ còn có tên dân gian gọi là mồng đốc, tên khoa học là âm vật (clitoris) là nơi tập trung rất nhiều sợi dây thần kinh, nên thường rất nhạy cảm khi được kích thích.

Âm vật của phụ nữ hay con gái nó giống như quy đầu của dương vật nam giới vậy. Khi hột le được kích thích, các sợi dây thần kinh ở khu vực này bắt đầu hoạt động và tạo ra sự khoái cảm liên hồi, và xung quanh âm môn (cửa âm đạo, nơi dương vât sẽ xâm nhập vào) bắt đầu tiết ra 1 chất màu trong và đặc nhờn được gọi là dâm thuỷ dùng để bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục với nhau.

Cấu tạo và vị trí hột le ở đâu?

Cấu tạo và vị trí hột le ở đâu?

Có thể nói âm vật nó giống với dương vật ở nam giới nằm trước tiền đình âm đạo, dưới khớp mu, trên lỗ niệu đạo. Phía dưới âm vật có một nếp niêm mạc gọi là hãm âm vật (frenulum of clitoris).

Xem thêm:  Bệnh yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. Thường thì chúng ta sẽ thấy dưới tầng lông mu của phụ nữ.

Độ lớn của âm vật có lẽ được quyết định bởi nhân tố di truyền và kích thích tố nội tiết, hình dạng bên ngoài của âm vật liên quan đến tình hình phát dục của các tổ chức lân cận.

Cấu tạo và chức năng của âm vật gồm ba phần chính là mũi âm vật, thân âm vật và chân âm vật.

  • Phần mũi âm vật: Là phần nhô ra phía trước như một bao da từ chỗ gặp nhau của hai môi bé che một phần của âm vật với độ dài khoảng 2 – 4mm, đầu hơi nhọn, rộng. Tùy thuộc cơ địa mỗi người mà kích thước phần mũi âm vật không giống nhau thậm chí có thể lên đến 10mm cũng được xem là bình thường. Mũi âm vật nằm lộ ra bên ngoài vỏ bao và là nơi tập trung chủ yếu của các đầu dây thần kinh nên được xem là nhạy cảm nhất so với hai bộ phận còn lại.
  • Phần thân âm vật: Được cấu tạo từ hai tổ chức bọt không hoàn toàn tách khỏi nhau. Vì vậy, bề ngoài của nó gần giống như cấu tạo dương vật do có sự bao bọc của tổ chức bọt giống như lớp màng trắng bao quanh dương vật.
  • Chân âm vật: Hai phía tổ chức bọt của âm vật duỗi dài về phía sau rồi tách ra thành hai chân bám chặt vào điểm đỡ của xương chậu và điểm đỡ phía dưới của xương khung chậu.

Cách kích thích âm vật như thế nào có hiệu quả

Mỗi người thường có vùng kích thích tình dục khác nhau, khu vực tạo cảm xúc khác nhau. Và hột le (tên thường gọi là âm vật) khu vực kích thích tình dục nhạy cảm nhất của chị em. Nhưng mà có một số anh em thực sự là không biết vị trị của âm vật ở đâu và cách để kích thích âm vật như thế nào?

Xem thêm:  Giảm ham muốn tình dục nam: nguyên nhân và cách chữa trị

Dưới đây là Huấn Hoa Hồng sẽ cho anh em thấy kinh nghiệm của Huấn, để giúp anh em chơi đúng cách, và chơi phải phê.

1. Hãy thoải mái đừng tạo áp lực

Hãy dành thời gian với bạn gái với màn dạo đầu và khám phá cơ thể của nhau. Hãy va chạm vào các vùng kích thích tình dục như (cổ, tai, núm vú, âm vật) và chú ý đến cảm xúc của chị em từ từ anh em sẽ tìm ra cái vị trí kích thích âm vật.

Chú ý nhé với phụ nữ cái vị trị kích thích âm vật khác nhau, không người nào giống như người nào, hãy bình tĩnh và kích thích cho chị em nhé.

2. Hãy động viên chị em chia sẻ về khu vực gần âm vật

Sử dụng bất cứ thứ gì như ngón tay, lưỡi hay một món đồ chơi tình dục… vào khu vực âm vật, và kích thích chị em nói ra khu vực nào là kích thích nhất, đến lúc này anh em sẽ tìm ra chính xác vị trí rồi đó.

3. Bắt đầu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, chạm hoặc vuốt vào âm vật.

Âm vật không chỉ là vật đồ chơi, vì vậy chỉ cần đụng nó sẽ không tạo ra cực khoái ngay lập tức. Đừng làm DJ bằng cách chà qua chà lại như chà đĩa phụ nữ không thích điều đó đâu.

4. Dành thời gian chăm sóc em nó

Đó là một khu vực nhỏ rất khó để kích thích một cách nhanh chóng, hãy lắng nghe phản ứng cơ thể của chị em, hãy dành thời gian và nhẹ nhàng với âm vật.

Xem thêm:  Gái đẹp: tiêu chuẩn để đánh giá và hình ảnh

Anh em có thể dùng lưỡi hay ngon tay thử chuyển động qua lại nhẹ nhàng, chuyển động tròn nhỏ hoặc thậm chí là một cú chạm nhẹ. Và chú ý đến cảm xúc của chị em nhé.

5. Dùng lưỡi hay ngón tay tăng tốc độ khi:

Khi chị em được kích thích thì chất lỏng bắt đầu sản sinh ra, chính vì thế chúng ta có thể tăng tốc độ kích thích âm vật một cách nhanh hơn tạo khoái cảm nhiều hơn.

Điều quan trọng hãy chú ý tới cảm xúc chị em, nếu chị em không vui thì hãy ngừng lại chuyển qua chiêu khác.

Hột le và điểm G

Hột le là một chủ đề vô cùng kích thích dành cho các chàng trai mới lớn. Nhưng đây cũng là một chủ đề thường được chị em phụ nữ đưa ra trao đổi với nhau vì đây là vùng kích thích tình dục vô cùng nhạy cảm và tạo khoái cảm.

Và có rất nhiều ý kiến cho rằng hột le là một điểm G của phụ nữ. Một số phụ nữ còn chỉ ra là hiện tượng xuất tinh ở nữ cũng bắt đầu từ kích thích hột le.

Và các dây thần kinh của âm vật cũng được kết nối với các thành của âm đạo, vì thể trong quá trình quan hệ thì dương vật được cọ sát với thành âm đạo kích thích lên âm vật tạo nên khoái cảm cho chị em. Với anh em cu nhỏ thì có thể tham khảo bài viết Cách tăng kích thước cho dương vật – hiệu quả sau 2 tuần của Huấn để có cách cải thiện nhé.

Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích

Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích Hình ảnh hột le đẹp của phụ nữ mà Huấn thích

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart