Tìm bạn gái: nghệ thuật chăn rau sạch

Bạn đang tìm bạn gái – bạn đang chăn rau sạch – bạn đang muốn chuẩn bị kế hoạch để quan hệ tình dục với bạn gái. Có nhiều người nói rằng “tình dục là chuyện nhỏ” nhưng có nhiều người thì nói rằng là để đưa bạn gái lên giường rất là khó, từ giai đoạn làm quen sau đó là dụ dỗ.

Dưới đây Huấn Hoa Hồng sẽ hướng dẫn bạn từ A –> Z từ giai đoạn “tìm bạn gái và nghệ thuật chăn rau sạch“. Khi bạn làm được những điều này thì quan hệ tình dục chỉ là một vấn đề tự nhiên giữa Nam và Nữ.

Tìm bạn gái – làm quen xây dựng lòng tin

Tìm bạn gái - làm quen xây dựng lòng tin

#1. Trở thành chỗ dựa.

Nếu bạn muốn làm “quan hệ tình dục” với bạn gái, bạn phải cho cô ấy thấy bạn là một người đàn ông vô cùng đáng tin. Cho dù bạn gái đó là chưa từng quan hệ hay đã từng quan hệ trước đây, nếu cô ấy đủ tin tưởng bạn thì cô ấy sẽ quan hệ với bạn. Một trong những nỗi sợ của phụ nữ là nếu cô ấy cho bạn tất cả thì bạn sẽ không còn hứng thú với cô ấy nữa vì lúc đó bạn đã có được thứ mình muốn. Vì vậy hãy chứng minh cho cô gái của bạn thấy rằng cô ấy sai bằng cách trở thành một người đàn ông đầy thấu hiểu và đáng tin cậy.

  • Đúng hẹn với nàng. Nếu bạn đón nàng muộn nửa tiếng so với giờ hẹn, nàng sẽ nghĩ rằng đối với bạn cô ấy không quan trọng, và cô ấy có thể sẽ giảm “ham muốn” đối với bạn.
  • Đừng làm kẻ chỉ biết hứa hẹn. Nếu bạn nói bạn sẽ đưa cô ấy đi biển vào cuối tuần, bạn nhất định phải thực hiện. Nếu bạn không giữ lời, cô ấy sẽ không còn tin bạn nữa.
  • Trở thành “tảng đá” của nàng. Cô ấy sẽ nói hết mọi vấn đề và bất an của mình với bạn vì biết rằng bạn có thể làm cô ấy cảm thấy an lòng hơn.
  • Đừng bao giờ đi đâu nhiều giờ hoặc nhiều ngày mà không trả lời điện thoại hay tin nhắn của cô ấy. Điều này khiến nàng cảm thấy bạn không đáng tin.

#2. Hãy kiên nhẫn.

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một cô gái chỉ sau một ly bia, trong khi với phụ nữ phải mất vài tháng, thậm chí lâu hơn để quyết định xem liệu mình có sẵn sàng để làm chuyện đó, đừng bao giờ xem cô ấy như tình 1 đêm. Và có một số bạn gái sẵn sàng giữ gìn trinh tiết cho một người duy nhất là chồng mình sau này, và chỉ sẽ quan hệ tình dục khi đã kết hôn và dành để cho người đàn ông yêu thương phá trinh của mình. Vì vậy, đừng vội vàng – hãy để cho nàng tin bạn trước đã.

  • Nếu bạn gái không thấy thoải mái khi hôn thì bạn nên đợi thêm một thời gian rồi hãy nhắc đến “chuyện ấy”.
  • Tuy nhiên nếu bạn và bạn gái cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ và nói chuyện với nhau trên giường thì bạn có thể bắt đầu nghĩ đến chuyện nâng cấp mối quan hệ.
  • Nếu bạn muốn nàng quan hệ với bạn gái thì đừng bao giờ nóng vội đề cập đến hay ép buộc cô ấy quá sớm. Điều này sẽ làm cho cô ấy “sợ” và giảm ham muốn quan hệ.

#3. Đừng cư xử như thể bạn là một gã nghiện tình dục.

Sự thật là – nếu bạn là một người đàn ông ở độ tuổi nhất định và nhất quyết muốn bạn gái phải quan hệ với mình, thì bạn có thể bị “ám ảnh” bởi chuyện tình dục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải nói đùa, nói bóng gió hay thậm chí nói trắng trợn về chuyện giường chiếu cả ngày. Chắc chắn bạn không muốn nàng nghĩ bạn giống như một gã cần tình dục hơn tình yêu và sẽ lên giường với bất cứ người phụ nữ nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cần phải làm cô ấy cảm thấy rằng bạn chỉ muốn “duy nhất” mình cô ấy mà thôi.

  • Bạn không nhất thiết phải che giấu thực tế rằng bạn là một người đàn ông với những nhu cầu sinh lý bình thường, nhưng bạn nên tránh nói chuyện quá thô tục, nói về tình dục hoặc những người, những chuyện liên quan đến tình dục trong phần lớn thời gian.
  • Đừng bao giờ đưa ra những nhận xét khiếm nhã về những người phụ nữ khác. Điều này làm bạn gái của bạn cảm thấy mình như một “miếng thịt”. Nên nhớ, bạn không phải đang ngồi với mấy người anh em, mà là với người phụ nữ đặc biệt của mình.
Xem thêm:  BDSM là gì? Chia sẻ dưới góc nhìn của chuyên gia

#4. Hãy chung thủy.

Nếu bạn muốn nàng tin tưởng và trở thành người yêu thì bạn phải chung thủy với nàng. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ ngủ với bạn nếu cô ấy nghĩ bạn đang tán tỉnh hay hẹn hò với những người phụ nữ khác hay chỉ xem cô ấy như một rau sạch chơi qua đường. Mặc dù bạn không cần tỏ ra bất lịch sự hay phớt lờ những bóng hồng xung quanh, nhưng bạn phải hoàn toàn tập trung vào người phụ nữ của mình để cô ấy biết khi cô ấy cần, bạn sẽ luôn có mặt, nhất là sau khi các bạn đã có quan hệ tình dục.

  • Dành nhiều thời gian cho cô ấy. Đảm bảo số lần hẹn hò từ một đến hai lần mỗi tuần và ít nhất phải quan tâm nàng mỗi ngày một lần nếu hai bạn không sống chung.
  • Có sự khác nhau giữa chung thủy và kiểm soát. Nếu bạn muốn gặp cô ấy thì hãy thống nhất rằng cả hai cùng muốn đi chơi, nhưng đừng cố gặp cô ấy 24/7 nếu không cô ấy sẽ thấy ngạt thở và đẩy bạn ra xa.
  • Đừng chỉ nên thể hiện mình chung thủy với mỗi cô ấy trong tình yêu của hai người, cho cô ấy thấy bạn là người trung thành trong nhiều khía cạnh khác như với anh chị em, bạn bè, hay đồng nghiệp. Điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh đối với cô nàng.

Cách chăn rau sạch – tấn công liên tục:

Cách chăn rau sạch - tấn công liên tục

Dưới đây là chia sẻ từ một người anh em của Huấn Hoa Hồng, một Famer đỉnh cao và đang admin website chăn rau sạch đỉnh kao sẽ chia sẻ cho anh em hiểu cách bước tìm gái và chăn gái để nhanh xơi nhất.

#1. Trở thành một quý ông.

Nếu bạn muốn nàng ngủ với mình, hãy đối xử với cô ấy như một quý bà chứ không chỉ là một người mà bạn đang hẹn hò gặp gỡ. Để làm được điều này, bạn phải trở thành một quý ông lịch sự, tử tế, thấu hiểu và đáng ngưỡng mộ. Chẳng hạn như mở cửa cho cô ấy, khoác áo của bạn cho nàng khi cô ấy lạnh, kéo ghế cho nàng, và giúp nàng xách chiếc túi nặng v.v…

  • Dành tặng nàng những lời khen để bạn gái của bạn biết cô ấy xinh đẹp và đặc biệt trong mắt bạn như thế nào.
  • Trở thành một quý ông rất quan trọng, nhưng đừng làm quá kẻo cô ấy cảm thấy không tự nhiên vì bạn không còn là chính bạn nữa.

#2. Dọn dẹp nhà cửa.

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng có một sự thật đó là bạn và bạn gái sẽ dễ quan hệ lần đầu ngay tại nhà của bạn, chứ không phải là khách sạn hay nhà nghỉ gì đó. Do vậy hãy đảm bảo không có đồ dơ trên sàn, làm sạch giường của bạn để nó luôn thơm tho và sạch sẽ nhất có thể.

  • Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ không chỉ giúp nàng cảm thấy đặc biệt mà còn cảm thấy thoải mái hơn khi “lên giường” với bạn. Cô ấy không muốn nằm trên chiếc giường đầy vỏ kẹo và quần áo dơ bẩn.
  • Nếu bạn thường xuyên đưa nàng đi dạo thì hãy giữ cho xe luôn sạch sẽ. Cho người phụ nữ của bạn sự tôn trọng mà nàng xứng đáng được nhận khi ngồi trên một chiếc xe sạch sẽ.

#3. Thể hiện rằng bạn cũng yêu tính cách của cô ấy – chứ không phải chỉ cơ thể nàng.

Nỗi lo của các cô gái là bạn trai chỉ chăm chăm vào cơ thể mình chứ không quan tâm đến phẩm chất của họ. Vậy nên bạn phải chứng tỏ cho cô ấy thấy cô ấy đã nhầm. Cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cả nội tâm của nàng, đến những hi vọng và ước mơ dù lớn dù nhỏ của nàng, và về những điểm làm nên sự nổi bật của cô ấy.

  • Hỏi thăm về bạn bè của nàng, về tuổi thơ và những trải nghiệm thú vị của nàng.
  • Cho cô ấy thấy rằng bạn coi trọng ý kiến của cô ấy. Hỏi xem nàng nghĩ gì về tình hình chính trị nơi bạn sống hay về bộ quần áo mới của bạn.
  • Nhìn vào mắt cô nàng khi hai người nói chuyện để bạn gái của bạn biết mỗi điều cô ấy nói đều quan trọng với bạn.
Xem thêm:  [Full HD cực nóng] Clip sex Hương Zeny bị lộ

#4. Đưa nàng đến những buổi hẹn hò lãng mạn.

Nếu bạn muốn tạo nên hứng thú tình dục, trước tiên hãy khiến bầu không khí trở nên lãng mạn. Làm cô ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách diện thật bảnh, đón nàng và chuẩn bị một nơi thật lãng mạn cho bữa tối, đi uống chút gì đó hay thậm chí chỉ là ngắm sao cũng được. Bạn không cần phải làm thứ gì đó quá lớn lao ủy mị khác với con người của mình, chỉ cần đơn giản nhưng lãng mạn cũng đủ khiến nàng thích thú rồi.

  • Nếu cả hai cùng thích những nơi như sân vận động, tiệc tùng, những đại nhạc hội ồn ào, đầy người và nóng nực thì bạn không nên đưa cô ấy tới, nếu hôm đó bạn muốn tạo không khí lãng mạn. Đến những nơi này thì tỉ lệ tạo ra cảm giác ham muốn tình dục là rất thấp.
  • Làm những điều lãng mạn nhiều hơn sẽ làm cho bạn gái của bạn biết cô ấy thực sự quan trọng với bạn.

#5. Để tâm đến nhu cầu của cô ấy.

Nếu những nhu cầu hàng ngày bình thường của bạn gái mà bạn còn không quan tâm thì sao bạn có thể đáp ứng cho cô ấy khi ở trên giường? Cô gái của bạn mong muốn bạn biết khi nào thì nàng buồn bã, lo lắng, chán nản hay đơn giản chỉ là đói và lạnh. Hãy để ý đến ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể và lời nói của nàng để biết điều gì khiến cô ấy bận tâm. Nếu bạn vô tư khi cô ấy đang bực mình về điều gì đó, cô ấy sẽ nghĩ bạn không thực sự quan tâm đến cô ấy.

  • Nếu thấy có gì không ổn, đừng ngại hỏi cô ấy có chuyện gì thế. Điều này chứng tỏ bạn có quan tâm đến cô ấy.

#6. Nhận biết khi bạn gái đã sẵn sàng làm chuyện đó với bạn.

Nếu bạn thực sự muốn đối xử tốt với cô ấy thì bạn phải tự nhận biết được khi nào cô ấy sẵn sàng để làm điều đó. Nếu bạn là người yêu đầu tiên của cô ấy, hoặc là bạn gái bạn chưa có kinh nghiệm về chuyện này, hay cô ấy là mẫu người truyền thống, không có khái niệm quan hệ tình dục trước hôn nhân, thì bạn nên từ từ chờ cho đến khi cô ấy đủ tin tưởng bạn để quyết định chuyện ấy. Sau đây là một số cách để nhận biết cô ấy cũng “ham muốn” bạn:

  • Nếu không khí đang dần nóng lên khi hai người tán gẫu ở nhà của bạn, thì có thể cô ấy đã sẵn sàng.
  • Nếu cô ấy đề cập đến chuyện ấy, dành cho bạn những lời khen nóng bỏng hay động chạm đến bạn nhiều hơn, thì có thể là nàng đang “bật đèn xanh” với bạn.
  • Nếu cô ấy muốn ngủ lại hay dành nhiều thời gian ở gần giường của bạn, hoặc mời bạn ở lại vào buổi tối thì có thể cô ấy muốn ngủ với bạn rồi đấy.
  • Nhưng nếu cô ấy sống thiên về lễ giáo và không muốn quan hệ tình dục thì đừng cố gắng. Hãy chấp nhận rằng “một số” cô gái sẽ không bao giờ làm điều đó cho đến khi kết hôn và bạn không thể nào thay đổi được quan niệm đó.
Xem thêm:  Testosterone là gì? Vai trò của testosterone là như thế nào?

Kích thích tạo cảm hứng quan hệ tình dục

Kích thích tạo cảm hứng quan hệ tình dục

#1. Hãy chuẩn bị.

Nếu bạn định quan hệ hay nói về chuyện quan hệ với bạn gái thì nên có những chuẩn bị ví dụ như bao cao su chẳng hạn. Hãy làm cho nàng hưng phấn, đừng làm cho nàng mất đi cảm xúc.

Nếu như bạn gái lần đầu quan hệ thì bạn nên đọc bài viết: Phá trinh và nghệ thuật thực hiện mỹ mãn để cho bạn gái có lần đầu thật là đặc biệt với nhiều cảm xúc.

#2. Tạo nên cảm hứng.

Nếu bạn gái muốn quan hệ với bạn thì bạn phải chủ động tạo nên cảm hứng để bắt đầu. Buổi tối lãng mạn sẽ làm nàng lâng lâng. Sau đó trở về căn hộ (sạch sẽ) của bạn, thắp ít nến, trên nền nhạc cổ điển phát ra từ chiếc radio, cả hai dùng một chút rượu vang, nho và sô co la sẽ tạo nên một không khí vô cùng nồng nàn.

  • Nếu bạn thấy làm như trên hơi “sến” thì bạn làm điều gì cũng được miễn là tạo được cảm hứng cho cả hai. Cũng ổn nếu bạn thích để đèn lờ mờ thay vì thắp nến.

#3. Hôn nàng.

Nụ hôn là một sự khởi đầu cho sự thành công nếu như bạn muốn xơi nàng, bạn phải thật giỏi và làm từ từ để giúp cô ấy thoái mãi, thật chậm rãi, nhẹ nhàng không nên hôn ngấu nghiến ngay khi vừa mới bắt đầu chạm môi.

  • Dừng lại một chút rồi hãy tiếp tục để cô ấy có thể thở và muốn bạn nhiều hơn.
  • Bạn “khó” mà quan hệ hòa hợp nếu chỉ hôn và hôn. Hãy kết hợp thêm vài điều dưới đây để đạt được một quá trình quan hệ tự nhiên hơn.

#4. Dụ dỗ bạn gái.

Nếu bạn muốn quan hệ tình dục với bạn gái một cách dễ dàng thì không nên có những hành động như quái vật và làm mọi thứ quá nhanh. Thay vào đó nên hôn cô ấy, hôn thật lâu kèm theo những hành động ôm, xoa lưng, nói chuyện… Làm như vậy sẽ giúp bạn gái trở nên bị kích thích và kèm theo những tiếng rên nhẹ.

  • Tại sao phải phức tạp như vậy? Làm như vậy sẽ giúp cô ấy mụ mị và trở nên hoang dại hơn, quan trọng hơn nhất là không được nhanh chóng sờ soạng như bóp vú, hay sờ và bộ phận sinh dục quá sớm, hãy để cho rau chủ động.
  • Điều này sẽ làm cho cô ấy trở thành người đòi hỏi nhiều hơn.

#5. Nhẹ nhàng chạm vào và kích thích cô ấy.

Để cô ấy trở nên ham muốn hơn và kích thích hơn, hãy kết hợp hôn và đụng chạm. Bắt đầu bằng việc chạm nhẹ vào tay cô ấy, luồn tay qua phía sau đầu, sau đó nhẹ nhàng chạm vào áo ngực của nàng và xoa nhẹ kích thích ngực nàng. Hãy “dạo chơi” trên cơ thể nàng để khơi dậy những giác quan và ham muốn.

Sau đó tấn công bằng cách xoa vùng lông mu, kích thích âm đạo, hột le, điểm G… và Oral sex với nàng.

#6. “Đừng bao giờ” gây áp lực với cô ấy.

"Đừng bao giờ" gây áp lực với cô ấy

Nếu cô ấy không muốn thì bạn cũng nên giải thích cho ấy hiểu. Không nên nói những câu như “quan hệ tình dục là chuyện bình thường”, “anh rất thích em”, cái quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ là nguyên nhân tại sao mà bạn gái không chịu quan hệ với bạn.

#7. Tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Khi chuẩn bị nhét dương vật vào cô bé mà rau hay bạn gái đổi ý (có thể họ đang cảm thấy có lỗi với bạn trai chẳng hạn…). Thì cũng không nên ép rau, vì nếu bạn tiếp tục đòi hỏi thì tỷ lệ thất bại rất cao.

#8. Trở thành một chuyên gia tình dục.

Phải hiểu tính cách và phản ứng của bạn tình, đừng cố gắng xơi khi bạn gái hay người yêu cự tuyệt. Tìm cách kích thích lại và làm tư tưởng cho cô gái. Bạn cũng cần phải giải đáp tất cả cho bạn tình về những câu hỏi xoay quanh những vấn đề tình dục, phải thể hiện bạn cũng giống như một chuyên gia trong tình dục.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart