Cách làm cô bé ra nhiều nước – SQUIRT

Hôm nay anh em sẽ được Huấn Hoa Hồng hướng dẫn học cách làm cô bé ra nhiều nước thậm chí là phun nước, hoặc chị em có thể thủ dâm để phun nước thành tia luôn.

Hiểu cấu tạo của cô bé để làm cho ra nhiều nước

Anh em nên đọc những hướng dẫn này của Huấn và thực hành dần dần, và tiến hành làm cho chị em biết thế nào là xuất tinh nữ. Chị em sẽ cong lưng, các ngón chân quắp lại, la hét cực khoái vì khi cô bé xuất ra nhiều nước và phun thành vòi.

Hiểu cấu tạo của cô bé để làm cho ra nhiều nước

Trước khi tìm hiểu các kỹ thuật sử dụng để squirting (tức là làm cô bé bắn ra nước), điều quan trọng là anh em cần phải hiểu hiểu rõ cấu tao của âm đạo và mọi bí hiểm bên trong đó.

Điểm G

Mặc dù ở hình cấu tạo âm đạo khá chi tiết ở trên nhưng có 1 khó khăn cho anh em đó là xác định chính xác vị trí của điểm G. Đây là 1 điểm rất nhiều chuyên gia y tế tranh chấp nó có tồn tại hay không, nhưng với Huấn Hoa Hồng là chắc chắn nó tồn tại, còn mức độ nhạy cảm của nó thì tùy thuộc vào từng chị em và tùy theo từng tình huống cụ thể.

Điểm G là khu vực quan trọng nhất để giúp cho cô bé ra thật nhiều nước, thậm chí có thể phun thành tia. Nó nằm ở thành trên của âm đạo của chị em, cách lối vào từ 2 – 6 cm, tức là ngón tay của anh em hoàn toàn phù hợp để kích thích điểm G.

Hãy hiểu rằng Điểm G của chị em rất khó tìm thấy nếu như không được kích thích. Và khi anh em kích thích đúng điểm G thì nó sẽ cương lên (tức là nó sẽ lớn lên), lúc này cảm giác ở ngón tay sẽ thấy nó mềm, xốp và hơi hơi có gân khi chạm vào.

Tuyến SKENE

Tuyến SKENE

Khi anh em kích thích Điểm G, thì đồng thời anh em cũng đang kích thích một tuyến ngay phía trên nó được gọi là tuyến Skene (đôi khi được gọi là tuyến tiền liệt Nữ). Tuyến của Skene là nơi các bạn nữ sẽ phun ra nước hoặc xuất tinh từ đó.

Anh em không thể kích thích trực tiếp tuyến Skene, vì nó không thực sự ở bên trong thành âm đạo. Nhưng nó ở ngay trên Điểm G của phụ nữ. Vì vậy, anh em chỉ có thể kích thích nó một cách gián tiếp khi kích thích Điểm G. Do đó, ở đây Huấn chỉ hướng dẫn tập trung vào việc kích thích Điểm G của phụ nữ.

Một lưu ý rằng tuyến Skene ở từng chị em thì nó sẽ có kích thước khác nhau, thậm chí là một số chị em sẽ không có tuyến Skene này. Đó là lý do tại sao 1 số chị em có cô bé ra nước rất nhiều thậm chí là một tia nước lớn, nhưng cũng cố 1 số chị em cực khó khăn khi xuất tinh. Phía dưới bài viết sẽ có 1 số câu hỏi và Huấn sẽ trả lời nó tại sao và các cách để đạt được.

Âm vật

Khi học cách phun nước, âm vật không quan trọng bằng Điểm G. Do vậy có một số anh em nói chỉ cần vét máng với âm vật cũng làm cho cô bé phun ra nước, điều này là không thế nhé anh em, để lồn phun nước thì phần lớn là do kích thích điểm G.

Vì vậy, để học được cách kích thích lồn ra nhiều nước hơn thì anh em chỉ cần phải quan tâm tới mỗi điểm G. Vì thế Huấn sẽ không bàn luận tới việc kích thích hột le trong bài viết này. Nếu anh em tìm hiểu 1 số kĩ thuật kích thích hột le từ có thế tham khảo bài viết hướng dẫn Oral Sex cực đỉnh của Huấn.

Chăm sóc cô bé

Để cô bé có thể khỏe mạnh và ra thật nhiều nước thì cần phải chăm sóc rất nhiều nhé anh em. Huấn thường mua tặng chị em sản phẩm Tiene Gel để giúp chăm sóc cô bé luôn se khít đàn hồi tốt hơn và luôn tươi hồng như tuổi 18.

Xem thêm:  Xuất tinh sớm: chẩn đoán và cách điều trị tốt nhất

Anh em có thể dùng sản phẩm này tặng cho chị em, để giúp chăm sóc cô bé từ trong ra ngoài một và luôn khỏe mạnh như gái 18. Đặc sản phẩm này giống như anh em đang uống Hào Biển OB cũng làm cho chị em dễ bị kích thích hơn và có nhiều hưng phấn hơn.

Anh em có thể giúp chị em đặt mua hàng ở đây:

Tiene gel là sản phẩm có công dụng giúp se khít âm đạo, làm hồng vùng kín, giúp vùng kín co bóp đàn hồi như thời con gái. Thuốc se khít vùng kín ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 6

Quy trình và kỹ thuật SQUIRTING

Một yếu tố vô cùng quan trọng để anh em học cách được cách làm cho cô bé bắn ra nhiều nước, đó là ngoài vấn đề kĩ thuật và cách kích thích. Thì cần có quy trình từng bước từng bước để làm sao cô bé xuất tinh ra thật nhiều trong 1 phút.

Thoải mái và thư giãn

Làm cho chị em thật là thoải mái và vừa hứng tình là ưu tiên hàng đầu. Mỗi người có những thói quen khác nhau để làm sao cho cơ thể thật và kích thích. Đối với Huấn, thì Huấn luôn thích chị em mặc đồ lọt khe cấp độ 1 hoặc váy đầm ngủ cấp độ 1 (cấp độ 1 là để phân cấp mức độ sexy và quyến rũ). Vì khi chị em mặc đồ khêu gợi thì chắc chắn rằng chị em cũng đang rất hứng tình, và không cần làm gì thì cô bé cũng bắt đầu tiết ra nước rồi.

Bắt đầu

Tiếp theo, anh em cần bắt đầu cảm xúc tình dục. Một số gợi ý để anh em tự khơi dậy:

  • Nói chuyện khiêu dâm với chị em.
  • Cùng xem phim sex với chị em.
  • Nhận xét sự quyến rũ của vú và âm đạo khi đang mặc đồ lọt khe cấp độ 1 hay là váy đầm ngủ cấp độ 1.
  • Dùng tay để sờ và kích thích những điểm nhạy cảm.
  • Triển khai tư thế 69 huyền thoại

Trong khi lúc làm cho chị em phấn khích thì đừng quá tập trung vào điểm G. Hãy tập trung vào các khu vực khác của cơ thể như Vú, Hột Le, Hậu Môn… Tốt nhất, anh em nên khởi động trong khoảng 20 – 30 phút, để làm sao cho chị em phải thật háo hức và thật thèm cực khoái.

Khi chị em cảm thấy phấn khích, nó sẽ bắt đầu làm cho tuyến Skene cương lên và ngày càng lớn hơn, điều này sẽ làm cho Điểm G sẽ trở nên lớn hơn và nhạy cảm hơn. Đôi khi, sự cương lên của tuyến Skene này có thể khiến các bạn nữ có cảm thấy như mắc đi tiểu. Lý do vì tuyến Skene nằm ngay bên cạnh bàng quang và khi nó cương lên sẽ làm tuyến bàng quang này có cảm giác như đang mắc tiểu.

Tại thời điểm này, Điểm G của chị em cũng đã đủ lớn và rất nhạy cảm khi anh em dùng ngón tay để kích thích. Hãy nhớ rằng, điểm G nằm ở thành trên của âm đạo như hình dưới:

Bắt đầu kích thích cô bé ra nước

Tất cả ‘màn dạo đầu’ này rất quan trọng để squirting được dễ dàng và xuất ra được nhiều nước hơn. Không màn này, tuyến Skene của chị em sẽ không cương lên và Điểm G sẽ không nhạy cảm và rất khó tìm thấy.

Lưu ý nhanh: Dưới đây là các kỹ thuật để làm cho cô bé ra nhiều nước hơn, và tùy vào cơ địa của từng chị em mà anh em nên áp dụng các kỹ thuật khác nhau nhé.

Móc

Móc là kỹ thuật tốt nhất và làm cho lồn ra nhiều nước nhất. Để thực hiện nó, chị em cần phải nằm ngửa và anh em để lòng bàn tay úp lên vùng lông mu và hột le, sau đó dùng ngón tay giữa và ngón tay áp út đưa vào bên trong âm đạo, và các ngón tay còn lại thì ở bên ngoài như hình dưới đây.

Móc lồn

Bấy giờ, anh em cần tìm Điểm G của mình bằng đầu ngón tay và bắt đầu sử dụng 2 ngón tay để kích thích. Dưới đây là một sẽ cách để anh em có thể kích thích điểm G và tuyến Skene.

Xem thêm:  Mu lồn đẹp: tiêu chuẩn đánh giá và hình ảnh đốt mắt

Nhấn

Nhấn điểm G

Anh em có thể dùng ngón tay liên tục nhấn giống như đang nhấn còi xe nhá gái vậy đó. Hãy làm từ nhẹ nhàng cho tới mạnh bạo hơn để biết được cảm xúc của chị em. Việc nhấn điểm G này có thể rất dễ chịu nhưng lại rất khó làm cho lồn bắn ra nước, anh em cần phải áp dụng thêm vài kỹ thuật dưới đây để giúp bắn ra thật nhiều nước và đạt cực khoái.

Vẫy gọi

Vẫy gọi điểm G

Thực hiện chuyển động ‘vẫy gọi’ bằng ngón tay giữa và áp út sẽ làm cho các đầu ngón tay chạy qua lại Điểm quanh điểm G, điều này sẽ mang lại cho chị em sự kích thích cao độ hơn rất nhiều. Hãy thử với từ nhẹ nhàng tới mạnh bạo hơn nhé, Với cách kích thích cô bé ra nước này thì anh em sẽ bị mỏi đầu ngón tay và cổ tay.

Cánh tay

Cánh tay

Và thay vì sử dụng ngón tay và bàn tay của anh em để cung cấp sự kích thích, khi thủ dâm cho các bạn nữ thì có thể sử dụng kĩ thuật này kết với cánh tay. Với chị em muốn thủ dâm mà cô bé phải ra thật nhiều nước thì có thể dùng kĩ thuật này.

Các đầu ngón tay của chị em cần phải chạm vào điểm G, sau đó bắt đầu sử dụng toàn bộ cánh tay để tạo áp lực từ nhẹ nhàng tới mạnh bạo hơn. Để hiệu quả hơn thì cánh tay cần phải cố định trong khi phần mông có thể nâng lên và hạ xuống kết hợp.

Đồ chơi tình dục

Anh em có thểsử dụng một đồ chơi tình dục như dương vật giả hoặc trứng rung tình yêu. Thậm chí còn có máy rung điểm G chuyên dụng để có thể kích thích chị em..

Giúp cô bé ra thật nhiều nước bằng cách quan hệ

Cũng như làm cho lồn ra nước thật nhiều bằng các ngón tay, thì dương vật cũng có thể làm cho cô bé phun nước ra. Điều quan trọng là chọn tư thế phù hợp và chú ý cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ở khuôn mặt và cử chỉ của chị em.

Với độ sâu phù hợp và góc chính xác thì cậu bé sẽ kích thích điểm G rất tốt và sẽ làm cho cô bạn gái ra nước rất nhiều. Hình minh họa dưới đây cho thấy độ sâu và góc mà anh em nên để ý để kích thích Điểm G của bạn gái. (Anh em chim ngắn thì tham khảo bài viết: cách tăng kích thước dương vật của Huấn nhé)

Giúp cô bé ra thật nhiều nước bằng cách quan hệ

Nhưng nếu anh em thấy góc quan hệ chưa đủ mạnh để kích thích điểm G thì hãy thay đổi góc cao hơn như hình ảnh mình họa dưới đây:

Giúp cô bé ra thật nhiều nước bằng cách quan hệ

Tư thế làm tình giúp cô bé ra thật nhiều nước

Có hơn 100 tư thế quan hệ tình dục khác nhau với những nấc thang cảm xúc khác nhau, nhưng để kích thích điểm G thì có 4 tư thế quan hệ hệ tình dục dưới đây sẽ làm cho các bạn gái bắn nước ra tung tóe:

Tư thế làm tình giúp cô bé ra thật nhiều nước

Tư thế này này rất tuyệt vì nó giúp phụ nữ kiểm soát và điều chỉnh được tốc độ và góc của dương vật để kích thích điểm G. Ở tư thế này nếu dương vật không kích thích được điểm G thì chị em có thể chủ động đẩy 2 chân để tạo góc cho dương vật chạm vào thành của âm đạo và kích thích điểm G nhiều hơn.

Tư thế làm tình giúp cô bé ra thật nhiều nước

Ở tư thế này sẽ kích thích rất mạnh điểm G. Nhưng nó cũng làm cho phụ nữ mau mỏi toàn thân hơn, để tốt hơn là khi đến cao trào cực khoái thì anh em có thể đổi sang tư thế này và chắc chắn chị em sẽ thích tư thế này, và rồi cô bé sẽ bắn nước ra ướt đầy bụng của anh em.

Tư thế làm tình giúp cô bé ra thật nhiều nước

Tư thế này sẽ giúp chị em ra nước nhiều hơn bao giờ hết – Mặc dù rất khó thực hiện nhưng đây là tư thế mà dương vật sẽ cọ xát với điểm G nhiều nhất. Anh em cũng không cần phải sử dụng lực để đẩy, chỉ cần dùng phần hông để giúp dương vật cọ xát với thành âm đạo thôi là cũng đi làm cho chị em xuất tinh và la hét cực khoái rồi

Xem thêm:  Dấu hiệu con gái bật đèn xanh và sẵn sàng lên giường

Tư thế làm tình giúp cô bé ra thật nhiều nước

Với tư thế này anh em sẽ kiểm soát được và chủ động nhanh hay chậm, và tư thế này sẽ dẫn tới cả 2 cùng xuất tinh, vì khi 2 chân chị em khép lại thì thành âm đạo cũng bó sát và kích thích rất nhiều cho cả 2.

Bùng nổ và cô bé bắn nước

Khi điểm G của chị em bị kích thích trong quá trình thủ dâm hoặc quan hệ tình dục, chị em sẽ bắt đầu cảm thấy tích tụ trong áp lực. Nhiều phụ nữ nói rằng sẽ cảm thấy như đang rất là mắc tiểu. Cảm giác này là hoàn toàn tự nhiên vì hai lý do:

1.  Tuyến Skene của chị em rất gần với bàng quang và khi nó cương lên, nó sẽ gây áp lực lên bàng quang, làm tăng cảm giác mắc đi tiểu.

2.  Khi tuyến Skene cương cứng lúc này chị em sẽ có một cảm giác muốn phóng ra thật mạnh. Và tuyến Skene sẽ phun ra rất nhiều nước giống như đi tiểu, và cô bé ra rất nhiều nước đồng thời chị em cũng có cảm giác như đang đi tiểu.

Vì vậy, một số chị em biết thì sẽ cố gắng kích thích điểm G nhiều hơn để giúp cô bé xuất tinh ra nhiều nước hơn. Đây là điểm rào cản cuối cùng mà một số anh chị em không biết khi nói đến squirting.

Khi áp lực tăng lên thì bản thân chị em sẽ cảm thấy sắp phun nước, nên thường sẽ dừng kích thích lại. Đây là một sai lầm, hãy giúp chị em cố gắng thư giãn bản thân và tiếp tục kích thích điểm G nhiều hơn, và kết quả sẽ bùng nổ xuất tinh rất nhiều nước ra.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn gặp khó khăn khi làm cho cô bé bắn ra thật nhiều nược, rất có thể anh chị em sẽ thấy câu trả lời dưới đây mà Huấn sưu tầm được:

Câu hỏi: Em cảm thấy rất buồn tiểu mỗi khi quan hệ tình dục, tại sao?

Trả lời: Như đã giải thích ở trên, điều này là do chị em đang được kích thích ở khu vực ngay bên cạnh bàng quang, từ đó gây áp lực lên bàng quang. Ngoài ra, chị em sẽ bắn nước ra từ niệu đạo cũng chính là nơi chị em đi tiểu, nên cảm buồn tiểu và xuất tinh ra nước sẽ rất giống nhau.

Kệ cảm giác mắc tiểu đi và cứ tiếp tục quan hệ tình dục, sẽ tới 1 giai đoạn các ngón chân em quắp lại và la hét xuất ra rất rất nhiều nước.

Câu hỏi: Em không thể làm cho bạn gái bắn ra nhiều nước, phải làm gì?

Trả lời: Thứ nhất, đừng quá lo lắng về điều đó sẽ làm áp lực tâm lí nhiều hơn chỉ khiến cho việc chị xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Anh em cần phải tìm hiểu rõ về cấu tạo âm đạo phụ nữ, và đánh giá cảm xúc của chị em khi được kích thích đúng điểm G.

Câu hỏi: Kích thích điểm G rất nhiều nhưng bạn gái không thể đạt đến đỉnh?

Trả lời: đây là trải nghiệm gần như là sắp thành công của anh em khi muốn làm cho cô bé bắn ra nước thật nhiều, có 1 vấn đề đó là cấu tạo và vị trí điểm G mỗi người 1 khác nhau, và anh em cần phải sử dụng nhiều kĩ thuật khác nhau để kích thích đúng điểm G.

Như như đã nói ở trên, muốn chị em xuất tinh thật mạnh thì cần phải giúp họ thư giãn và hứng tình thật nhiều. Điều này sẽ giúp kích thích điểm G được nhiều hơn.

Câu hỏi: Nước chảy ra nhiều nhưng không thể phun thành dòng, tại sao?

Trả lời: Tùy vào thể chất mỗi người phụ nữ mà có thể bắn nước ra thành dòng có được hay không.

Bộ sưu tập hình ảnh lồn nhiều nước của chị em

Anh em nhấp vào link down về máy mà quay tay nhé.

Cảm nghĩ của Huấn

  • Anh em không cần phải tạo ra 1 áp lực phải làm cho cô bé ra nước nhiều, thay vào đó hãy từ từ và dùng nữa ngôn từ để kích thích chị em.
  • Hãy nói cho chị em hiểu để khi gặp cảm giác mắc tiểu không dừng lại mà phải cố gắng tiếp tục để đạt cực khoái.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart