Hướng dẫn cách vét máng chị em – nghệ thuật lên đỉnh

Khi anh em đọc bài viết Hướng dẫn cách vét máng chị em lên đỉnh của Huấn Hoa Hồng thì chắc anh em chưa được trải nghiệm nhiều về trò chơi này trong nghệ thuật tình dục. Là 1 thằng đàn ông chắc chắn luôn phải trải qua việc vét máng hay còn gọi là bú cho chị em, đây là 1 màn dạo đầu bắt buộc để cả 2 có 1 quá trình quan hệ tình dục mỹ mãn hơn.

Trong bài viết này Huấn Hoa Hồng sẽ giúp anh em hiểu rõ Vét máng là gì? Và hướng dẫn anh em cách để vét máng chị em với từng bước đầy hấp dẫn.

Cấu tạo của âm đạo phụ nữ

Cấu tạo của âm đạo phụ nữ

Nắp âm vật (clitorial hood) – Ở trên đỉnh âm đạo của nàng, bạn sẽ nhìn thấy nắp âm vật. Nắp âm vật chỉ là một nếp da nhỏ bao phủ âm vật của nàng. Nó bảo vệ cho cái âm vật rất nhạy cảm của cô ấy khỏi bị tổn thương, tương tự như bao quy đầu của bạn.

Âm vật (clitoris) – Âm vật của nàng có lẽ là phần quan trọng nhất của âm hộ khi bạn vét máng và liếm lồn cô ấy. Bạn có thể nhìn thấy một cục nhỏ chứa đầy đầu mút thần kinh nơi mà bạn cần tập trung vào khi vét máng. Như bạn thấy trên hình vẽ, âm vật nằm ngày dưới nắp âm vật.

​Tuy nhiên âm vật còn kéo xa hơn. Thực tế âm vật dài khoảng 9 tới 11cm do vậy bạn không cần thiết chỉ tập trung vào phần đầu của âm vật để làm cho nàng sung sướng khi bạn liếm âm hộ. Phần ẩn bao gồm thân do vậy bạn có thể nghĩ việc liếm của mình giống như vuốt vào thân âm vật của nàng.

Môi lớn và môi bé (labia majora & labia minora)​: Môi lớn và môi bé của nàng chính là những nếp da chạy dọc theo âm đạo của nàng. Như bạn nhìn thấy, môi lớn to hơn môi bé. Mỗi chị em lại có những mức độ nhạy cảm khác nhau. Một vài chị em thì thích thú khi bạn liếm môi này của họ trong khi những người khác lại tỏ ra hững hờ hơn.

Lỗ mỡ niệu đạo (urethral opening): Lỗ mỡ niệu đạo chính là nơi cô ấy đi tiểu, do vậy bạn không cần chú ý đến cơ quan này khi bạn vét máng. ​

Âm đạo : Âm đạo của nàng là bộ phận khác của cơ thể cô ấy bên cạnh âm vật cực kỳ nhạy cảm khi bạn dùng ​lưỡi, môi hay dương vật kích thích vào. Bởi vì âm đạo nằm bên trong, do vậy về mặt kỹ thuật nó không đúng khi nói liếm âm đạo cô ấy.

Hậu môn: ​Hậu môn của nàng có chứa nhiều đầu mút thần kinh. Do vậy khi kích thích vào cũng đem lại khá nhiều sung sướng nếu cô ấy thích liếm đít.

Điểm G (G Spot): Điểm G của nàng nằm ở thành ​trước của âm đạo có kích thước khoảng 5-7.5 cm bên trong thành trước âm đạo. Điểm G thực sự là một khu vực bên trong âm đạo nơi mà bạn có thể tiếp cận âm vật của nàng từ bên trong!

Nếu bạn sử dụng ngón tay của mình, bạn có cảm giác đây là khu vực được bao quanh bởi những thung lũng hay máng nước với những gờ nhỏ. Tuy nhiên mình cần nhấn mạnh rằng điểm G sẽ không đem lại cảm giác sung sướng nếu nàng chưa được kích thích đầy đủ và hứng tình.

Do vậy bạn sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm điểm G nếu đầu tiên bạn chưa kích thích được nàng.

Bạn có thể xem thêm thông tin về cách tìm kiểm điểm G ở đây. Bài viết này dành cho chị em nhưng nó cũng phù hợp cho anh em đọc.

Điểm A (A Spot): Như bạn thấy từ hình vẽ, điểm A nằm sâu hơn bên trong âm đạo ở thành trước gần cổ tử cung. Khi bạn kích thích vào đây nó có thể làm cho nàng có được cơn cực khoái âm đạo rất mãnh liệt. Sử dụng ngón tay của bạn để tiếp cận điểm A khá khó khăn, do vậy bạn cần đầu tư vào một thứ gì đó như dương vật giả.

Âm đạo (Vagina): Toàn bộ chiều dài âm đạo rất nhạy cảm và bao gồm cả điểm G và điểm A.

Cổ tử cung (Cervix): Cổ tử cung của nàng cũng rất nhạy cảm. Trong khi một số chị em thích cổ tử cung của mình được kích thích trong quá trình thủ dâm hay quan hệ tình dục, thì một số khác lại cảm thấy hơi đau khi một chút áp lực đè lên cổ tử cung của mình. Cơn đau có thể tăng lên vào thời điểm chu kỳ kinh nguyệt khi cổ tử cung trở nên cứng và xuống thấp.

Hậu môn và trực tràng (anal & rectum): Trực tràng của nàng nằm bên trong hậu môn. Một vài chị em thích quan hệ cửa sau hay dùng tay kích thích hậu môn trong khi những người thì lại không.

cấu tạo bên trong của bộ phận sinh dục phụ nữ

Giờ anh em đã nắm được cấu tạo của bộ phận sinh dục phụ nữ rồi, giờ Huấn sẽ chỉ cho anh em hiểu rõ tuyệt chiêu để vét máng nhé.

Vét máng là gì?

Vét máng thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà nam giới thực hiện cho nữ giới. Đây là hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến. Việc vét máng sẽ giúp cho chị em được kích kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “lâm trận” và đặc biệt giúp tiết ra nhiều chất nhờn giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn.

Như Huấn có nói ở trên khi anh em đang tìm hiểu cách để làm cho chị em thích thì có thể anh em đang lần đầu quan hệ tình dục, hoặc là sắp được phá trinh bạn gái. Với kinh nghiệm thương đau mà Huấn đã trải qua thì cuộc vui này thường không trọn vẹn, nhất là sau khi vét máng thì tới màn quan hệ thì khi có cảm giác cậu bé khi đi vào cô bé thì thường phọt luôn.

Do vậy, anh em nhớ trang bị Titan Gel Gold hay Man Up hay là Hào Biển OB khi mới chập chững quan hệ lần đầu nhé, cuộc vui phải dài mới thú vị.

7 bước dạo đầu

Màn dạo dầu sẽ làm tăng cơ hội cho chị em đạt cực khoái lên tới 50% nếu bạn dành từ 15 tới 20 phút.

Đây là những hướng dẫn từng bước về màn dạo đầu:

1. Bắt đầu với chuyến hành trình chậm rãi: Hãy hôn nàng từ miệng cho tới vú nàng. Tiếp tục hôn lên cơ thể nàng rồi từ từ hạ xuống phần eo và hông nàng. Khi bạn tiến tới quần lót của nàng, hãy đặt tay lên một trong hai đùi rồi rạng chúng ra từ từ. ​

2. Quần lót: Đừng bận tâm vào vào việc bạn chưa cởi quần lót của nàng. Thay vào đó, hãy hôn âm hộ của nàng thông qua quần lót. Thậm chí dùng môi ép nó một chút. Bạn cũng có thể để lưỡi lướt qua âm đạo của nàng từ đáy lên âm vật.

3. Xuống thấp hơn: Sau khi hôn nàng thông qua quần lót trong vòng vài phút, hãy hạ xuống rồi từ từ hôn bẹn trong của nàng. Bạn có thể đi xuống bên trong đầu gối nhưng càng xa khỏi âm đạo nàng thì mức độ kích thích sẽ giảm đi. Hãy hôn dọc theo bẹn trong nàng một bên chân, rồi quay ngược lại và chuyển sang chân còn lại.

Nếu cô ấy thích mạnh mẽ hơn, bạn có thể dùng lưỡi hay thậm chí răng để ép da của nàng một chút nhưng đừng thô bạo quá kẻo nàng bị đau. ​

4. Vùng mu: Trước khi cởi quần lót nàng, hãy di chuyển lên phía trên âm vật của nàng tới phần trên của quần lót và đặt một vài nụ hôn mềm mại lên vùng lông mu của nàng (khu vực phía trên âm vật của nàng). ​

5. Cởi tất cả ra: Nếu nàng chưa cởi quần lót của mình, hãy dùng ngón tay của bạn ở một trong hai bên quần, phía ngoài ​hông nàng rồi từ từ kéo nó xuống.

6. Tiếp xúc gần: Bây giờ hãy từ từ hôn và liếm (cực kỳ nhẹ nhàng thôi) xung quanh âm đạo của nàng. Mép lưỡi của bạn nên tiếp xúc ít với âm đạo và âm vật của nàng khi bạn di chuyển xung quanh chúng để liên tục trêu ghẹo nàng.

Xem thêm:  Dấu hiệu con gái bật đèn xanh và sẵn sàng lên giường

7. Tiết mục chính: Cuối cùng, chúng ta cũng đến tiết mục chính. Đây là lúc anh em sẽ học được hai kỹ thuật vét máng: Pancake và Vortex. ​

Pancake & Vortex kĩ thuật vét máng cực đỉnh

Hai kỹ thuật này rất dễ thực hiện. Như mình đã nói chúng chính là những kỹ thuật vét máng sẽ đem lại cho nàng cơn cực khoái mạnh mẽ nhất.

Pancake

Pancake cực kỳ đơn giản.

​Bắt đầu bằng cách chìa lưỡi của bạn ra ngoài. Để nó hạ xuống phía dưới cằm và thư giãn. Bây giờ để lưỡi rộng và bằng phẳng như chiếc bánh pancake như hình bên dưới:

Bắt đầu bằng cách chìa lưỡi của bạn ra ngoài

Bạn sẽ giữ lưỡi ở tư thế này khi thực hiện vét máng kiểu Pancake, giữ nó giãn rộng và bằng phẳng.

Để thực hiện vét máng Pancake, bắt đầu từ phần gốc lưỡi ở phần đáy của âm hộ nàng. Chắc chắn rằng toàn bộ lưỡi của bạn được phủ bằng nước bọt, từ từ di chuyển đầu của bạn hướng lên trên từ đáy âm đạo lên đỉnh do vậy lưỡi của bạn di chuyển từ đáy cho đến khi đỉnh lưỡi của bạn lướt qua âm vật nàng.

ĐỪNG để lưỡi của bạn di chuyển. Giữ nó giãn rộng và bằng phẳng. THAY VÀO ĐÓ, đầu của bạn sẽ thực hiện động tác di chuyển. Khi đi đầu của bạn di chuyển lên trên, lưỡi của bạn sẽ di chuyển theo.

Đây là tư thế lúc bạn bắt đầu:

Đây là tư thế lúc bạn bắt đầu

Khi bạn tiến lên đỉnh, hãy dừng lại, rời khỏi cô ấy do vậy bạn không còn tiếp xúc gì nữa rồi bắt đầu lại từ đáy.

Ở hình bên dưới bạn có thể nhìn thấy chị em bắt đầu tiết ra chất nhờn. ​

có thể nhìn thấy chị em bắt đầu tiết ra chất nhờn

Giữ lưỡi của bạn giãn rộng bằng phẳng đảm bảo rằng bạn bao phủ âm hộ/âm đạo càng nhiều càng tốt để kích thích cô ấy một cách tối đa.

Đó là tất cả về vét máng kiểu Pancake.

Có một vài thứ bạn cần ghi nhớ:

Tôi nên làm gì với lưỡi trong khi di chuyển đầu lên trên?​

Chỉ cần giữ lưỡi giãn rộng và bằng phẳng. Đó là tất cả. Đừng cố gắng tạo ra bất kỳ hình thù nào với lưỡi của bạn. Đừng uốn cong nó.

Bao nhiêu lực tôi nên sử dụng để vét máng?

Đầu tiên, bạn sẽ không sử dụng cơ lưỡi để đè lên khi bạn di chuyển trong vét máng Pancake bởi vì bạn cần tập trung vào giữ lưỡi thả lỏng, mở rộng và bằng phẳng.

Đây là điểm quan trọng bạn cần ghi nhớ.

Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng đầu và cổ của bạn để tạo ra lực. Điều này có hiệu quả kép khi đảm bảo lưỡi của bạn sẽ không nhanh mỏi từ đó bạn thực hiện vét máng lâu hơn đồng thời cho phép bạn tạo ra lực nhiều hơn nếu cần thiết.

Vậy bao nhiêu lực bạn cần sử dụng.

Ít nhất có thể được. Càng nhiều lực không nghĩa là cực khoái mãnh liệt hơn. Bạn nên sử dụng lực tối thiểu trong vòng vài phút đầu tiên và thăm dò phản ứng của nàng. Bạn nên nhẹ nhàng chỉ vừa đủ chạm vào cô ấy.

Nếu cô ấy có phản ứng với chỉ lực cực kỳ nhẹ thì lúc đó bạn chủ yếu tập trung vào sử dụng lực nhẹ.

Còn nếu bạn không nghe, nhìn thấy hay cảm nhận được phản ứng từ cô ấy kiểu như thở nhanh hơn, rên rĩ, túm chặt quần áo, cơ thể căng cứng nếu cô ấy gần cực khoái thì lúc đó bạn cần tăng lực lên cho đến khi bạn cảm nhận cô ấy đang sung sướng.

Tuy nhiên đích của bạn nên sử dụng lực ít nhất có thể để làm cho cô ấy cực khoái khi bạn vét máng.

Liệu tôi nên thực hiện với tốc độ như thế nào?

Điều này giống như lực bạn sử dụng…

Di chuyển càng chậm càng tốt.

Lại một lần nữa, bạn cần xem phản ứng của cô ấy như thế nào. Nếu cô ấy không đạt được nhiều sung sướng từ chuyển động chậm của bạn thì lúc đó bạn cần tăng tốc lên.

Nhiều chị em có thể sung sướng khi bạn di chuyển chậm rãi từ đáy âm đạo của họ lên tới đỉnh quá 15 giây. Nhưng số khác lại cần bạn di chuyển nhanh như chó uống nước!

Khi bạn tìm ra bao nhiêu lực cũng như tốc độ bạn cần sử dụng, bạn cần lắng nghe phản ứng của nàng. Đừng sợ hãi khi hỏi cô ấy liệu điều đó có giúp cô ấy sướng hay không?

Liệu tôi nên làm một điều gì khác khi cô ấy sắp lên đỉnh?

Có hai trường phái về điều gì cần làm khi nàng sắp lên đỉnh. Cái đầu tiên áp dụng cho những người mới hoặc có chút kinh nghiệm. Cái thứ hai áp dụng cho những người giàu kinh nghiệm.

Giữ nhịp độ đều đặn (người mới bắt đầu): Đa số chị em đánh cao khi bạn có thể duy trì nhịp điệu đều đặn khi họ sắp lên đỉnh. Do vậy hãy tiếp tục giữ lực và tốc độ ổn định. Thay đổi có thể làm ảnh hưởng tới cực khoái và tâm trạng của nàng.

Làm chậm lại (người có kinh nghiệm): Nếu bạn đã từng đem lại cho nàng nhiều lần cực khoái, bạn có thể thực hiện kỹ thuật bên dưới.

Khi bạn có thể cảm nhận thấy cô ấy sắp lên đỉnh, hãy làm chậm lại một chút do vậy cơn cực khoái sẽ kéo dài lâu hơn thường lệ. Cách này sẽ làm cho nàng trải qua cơn cực khoái cực kỳ sung sướng kéo dài lâu hơn.

Khi bạn thử kỹ thuật ngày càng nhiều, cô ấy càng gần cực khoái, bạn càng thực hiện chậm hơn. Với cách này, nàng sẽ cảm nhận được cảm giác cực kỳ hoang dã ngay khi trước khi cô ấy lên đỉnh. Điều này cũng khiến cô ấy khó lên đỉnh hơn bình thường.

Tôi nên làm gì sau khi cô ấy đã lên đỉnh?

Giống như đàn ông, phụ nữ có khoảng thời gian hồi phục khi có cực khoái âm vật. Âm vật và âm hộ của nàng trở nên cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào sẽ gây đau đớn.

Vậy tôi nên làm gì khi cô ấy ở giai đoạn hồi phục?​

Đơn giản đừng chạm vào trong vòng vài phút.

Thay vào đó, hãy tập trung chú ý của bạn ở một chỗ khác, hôn xung quanh âm đạo của bạn thậm chí quay trở lại bẹn của nàng. Về cơ bản làm bất cứ thứ gì ngoại trừ tiếp xúc với âm vật và âm hộ của nàng. Quay trở về màn dạo đầu là một ý tưởng hay hay đơn giản nằm bên cạnh nàng cho đến khi cô ấy hồi phục hoàn toàn.

Sau một hoặc hai phút, nếu bạn muốn tiếp tục vét máng nàng (và cô ấy cũng muốn điều này), bạn có thể kiểm tra mức độ nhạy cảm của nàng bằng cách hôn vào phần đáy của âm đạo và thăm dò phản ứng của nàng. Nếu nàng cảm thấy khó chịu hãy đợi thêm chút. Nếu cô ấy cảm thấy dễ chịu, di chuyển lên cao hơn cho đến khi bạn chạm và vào âm vật nàng .

Vortex​

Vortex rất đơn giản nhưng lại đem cho nàng cảm giác cực kỳ sung sướng.​

Dùng môi của bạn tạo thành hình chữ “O” như hình bên dưới. Hình chữ “O” nên lớn hơn một chút so với âm vật của nàng.​

Chắc chắn rằng môi của bạn được phủ đầy nước bọt và đặt hình chữ “O” này lên âm vật nàng và khu vực xung quanh.

Sau đó nhẹ nhàng ​hút lấy âm vật.

Sau đó nhẹ nhàng ​hút lấy âm vật.

Điều này sẽ làm cho âm vật nàng được hút vào miệng của bạn. Điều này sẽ làm cho cô ấy sung sướng.

Đó chỉ là kỹ thuật cơ bản, còn có nhiều biến thể bạn nên thử áp dụng và tìm ra cái nào khiến cho nàng sung sướng nhất.

Vortex liên tục: Cách dễ nhất để thực hiện vét máng Vortex là giữ mức độ hút liên tục. Với một vài chị em, đây là tất cả thứ họ cần để lên đỉnh.

Vortex có nhịp điệu: Khi thực hiện Vortex có nhịp điệu, bạn sẽ hút và nhả có nhịp điệu, kéo âm vật vào miệng rồi lại nhả ra. Tốc độ thì tùy vào bạn…

Bạn có thể thực hiện nhanh hoặc chậm. Hãy nói chuyện với nàng và lắng nghe phản ứng cơ thể nàng để xem điều nàng thích.

Xem thêm:  Gel Titan - Sự thật về khả năng tình dục

Vortex mạnh sau đó nhả ra từ từ: Đầu tiên bạn cần nhanh chóng áp dụng một lực hút mạnh lên âm vật của nàng, trước khi nhả nó ra một cách từ từ. Lặp lại.

​Vortex kiểu liếm: Khi bạn hút âm vật của nàng vào miệng của bạn, hãy cố gắng giữ nó như vậy trong khi đó bạn sử dụng lưỡi của bạn mát xa âm vật của nàng. Như mình đã nói, hãy thay đổi tốc độ và lực bạn dùng với động tác mát xa để xem cái nào cô ấy thích nhất.

Chữ O của tôi nên to cỡ nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này là…

Bất cứ kích cỡ nào đem lại hiệu quả nhất.

Nếu bạn gái của bạn thích sử dụng chữ “O” nhỏ nơi mà bạn chỉ hút được âm vật của nàng vào miệng thì hãy làm việc đó. Nếu cô ấy thấy nó sướng nhất khi bạn có chữ “O” lớn và hút cả âm vật cùng với phần lớn môi và âm hộ nàng vào thì hãy làm cách này.

Nói chung hãy lắng nghe phản hồi từ cơ thể của nàng và nói chuyện với nàng để tìm ra chính xác thứ gì nàng cần để có được cực khoái mạnh mẽ nhất.

Liệu tôi nên sử dụng răng kích thích âm vật của nàng?

​Xin đừng! Âm vật của nàng là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể do vậy khả năng cao là răng của bạn sẽ làm tổn thương âm vật của nàng.

Thậm chí nếu cô ấy yêu cầu bạn làm vậy, thì bạn cũng cần phải cẩn thận. Mình khuyên bạn đừng bao giờ sử dụng răng của mình.

Đó là 2 kỹ thuật vét máng cơ bản bạn cần thực hiện để giúp cô ấy có được cực khoái nhớ đời và biến bạn thành bạn tình giỏi nhất cô ấy từng có….

Nhưng…

14 kỹ thuật vét máng khác dành cho anh em

Dĩ nhiên có nhiều kỹ thuật vét máng khác giúp cho mọi thứ trở nên mới mẽ và thú vị mặc dù chúng không hiệu quả cao như Pancake và Vortex…

Do vậy nếu bạn nhận thấy bạn đi vào lối mòn hay ​quá máy móc khi vét máng thì bạn có thể thử một trong những kỹ thuật bên dưới…

1. ​Tăng áp lực

Tăng áp lực

Kỹ thuật này chỉ là tăng thêm áp lực trực tiếp lên khu vực dưới âm vật của nàng trong quá trình vét máng Pancake.

Do vậy khi bạn di chuyển lên từ âm hộ nàng, ngay trước khi tiến đến âm vật, bạn nên tăng lực sao cho gốc lưỡi bị ép lại dưới âm vật của nàng một chút.
Ngay khi gốc lưỡi nằm dưới âm vật, di chuyển chậm lại nhưng đừng nhả lực ra.

Khi bạn tiếp tục di chuyển lên trên, bạn sẽ cảm thấy ​bề mặt lưỡi kích thích lên đáy âm vật.

2. Đưa nàng lên điểm gần cực khoái rồi quay trở lại

Điểm gần cực khoái là công cụ mạnh mẽ bạn có thể sử dụng để khuếch đại cực khoái cho nàng.

Bây giờ chúng ta sẽ nói về cách đưa nàng tới điểm gần cực khoái khi bạn vét máng.

Đầu tiên bạn vét máng nàng như thường lệ…

Khi bạn có thể nhận thấy nàng gần lên đỉnh, hãy làm chậm lại và không chạm vào nàng cốt yếu để nàng không cực khoái.

Dành 20 giây tới 2 phút làm một việc gì khác để nàng không có cực khoái như:

 • Hôn xung quanh âm đạo nàng.
 • Hôn lên xuống bẹn trong nàng.
 • Tập trung chú ý vào ngực nàng.

Khi cảm giác của cô ấy đã hạ xuống một chút thì quay trở lại vét máng như thường lệ, nhưng lần này nhịp độ chậm hơn một chút. Lại một lần nữa làm cho đến khi cô ấy sắp lên đỉnh thì…

Dừng lại.

Lại một lần nữa, hãy dành thời gian vào những hoạt động không làm nàng cực khoái cho đến khi cảm giác cô ấy hạ bớt.

Bắt đầu vét máng lại với nhịp độ thậm chí chậm hơn cho đến khi cô ấy lên đỉnh.

Mình đảm bảo rằng cách làm này sẽ cho nàng có một trong những cơn cực khoái mãnh liệt nhất trong đời.

Chú ý một vài chị em gặp khó khăn trong việc lên đỉnh, thậm chí nếu bạn vét máng đúng cách. Nếu điều này đúng với bạn tình của bạn thì mình khuyên bạn không nên thử cách này với cô ấy bởi vì cả hai bạn sẽ kết thúc trong sự chán chường giống như cảm giác của bạn khi phải cố gắng duy trì sự cương cứng của mình.

3. Dùng ngón tay kích thích cô ấy

Sử dụng ngón tay khi bạn vét máng là ý tưởng khá hay. Nó cho bạn cơ hội kích thích nàng nhiều hơn, kích thích nàng cả ở bên ngoài lẫn bên trong, đem lại cho nàng nhiều biến thể khác nhau.

Có một số cách để kích thích nàng bằng ngón tay trong khi vét máng. Một vài cách khá dễ trong khi số khác thì khá kỳ lạ.

4. Liếm âm vật nàng còn tay thì kích thích điểm G

Liếm âm vật nàng còn tay thì kích thích điểm G

Liếm âm vật nàng hoặc sử dụng kỹ thuật Tăng áp lực dưới âm vật trong khi đó thì dùng tay kích thích điểm G.

Bạn cũng có thể sử dụng tay rảnh của mình để tì xuống vùng mu của nàng để kích thích điểm G từ bên ngoài. Một vài chị em cũng thích khi bạn chà xát khu vực này.

5. Hút âm vật dùng ngón tay kích thích âm đạo

Hút âm vật dùng ngón tay kích thích âm đạo

Một cách khác, bạn có thể hút âm vật như hình vẽ bên trên. Trong khi làm động tác này, hãy cố gắng mát xa phần đáy âm đạo sâu nhất có thể.

Nhớ rằng với một vài chị em, phần đáy âm đạo không nhạy cảm cho lắm nhưng một số người phần đáy mặt dưới âm đạo lại rất nhạy cảm.

Do vậy nếu bạn gặp khó khăn để tiếp cận khu vực này nếu không có ngón tay dài thì bạn có thể sử dụng dương vật giả.

6. Liếm âm vật cô ấy, ngón tay kích thích điểm G và nghịch hậu môn nàng​

Liếm âm vật cô ấy, ngón tay kích thích điểm G và nghịch hậu môn nàng​

Nếu cách này khiến bạn khó thực hiện, bạn có thể sử dụng một tay để kích thích hậu môn trong khi miệng tập trung vào âm vật.

Có một vài cách nghịch mông đít cô ấy:

 • Đơn giản chà xát nó bên ngoài mà không xâm nhập.
 • Ấn nhẹ có nhịp điệu lên hậu môn mà không thâm nhập.
 • Thâm nhập vào ra hậu môn.
 • Để ngón tay vào trong hậu môn. ​

Cảnh báo: Nếu bạn sử dụng một hoặc cả hai tay vào mông đít nàng, thì chắc chắn rằng ĐỪNG sử dụng chúng chạm vào âm đạo của nàng sau đó. Nếu không thì cô ấy có thể bị viêm nhiễm âm đạo.

7. Trải nghiệm

Mình đã cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để cho tay bạn tham gia khi vét máng nàng. Nhưng có nhiều cách hơn để sử dụng chúng.

Bạn không nhất thiết phải sử dụng ngón tay của bạn cùng lúc với vét máng.

Ví dụ, bạn có thể dừng vét máng để dùng tay kích thích nàng sau đó lại quay trở lại vét máng khi bạn sẵn sàng.

8. Trò chơi quyền lực

BDSM là một trò chơi vô cùng hấp dẫn khi vét máng. Đây là hai cách thực hiện:

Trói tay nàng lại: Nếu bạn gái của bạn thích được kìm kẹp khi bạn thân mật lúc này hãy trói cánh tay nàng qua đầu trước khi bạn vét máng. Điều này sẽ đem lại rất nhiều thú vị cho cả hai.

Để cho nàng kiểm soát áp lực:

Nàng có thể là người kiểm soát khi bạn vét máng bằng cách đặt tay nàng lên đầu bạn. Điều này cho phép nàng kiểm soát vị trí, nhịp điệu và áp lực khi bạn vét máng.

Cô ấy thậm chí có thể thô bạo một chút bằng cách kéo tóc bạn và nghiền âm hộ nàng lên mặt bạn.

Điều này đem lại thêm một lợi ích khi cho phép cô ấy kéo đầu bạn ra nếu âm vật cô ấy trở nên quá nhạy cảm sau khi cực khoái.

9. Nhờ nàng giúp đỡ

Vét máng có thể là môn thể thao đồng đội. Điều này đặc biệt đúng nếu nàng gặp khó khăn trong việc lên đỉnh.

Nếu bạn tình của bạn không thể lên đỉnh khi bạn liếm âm hộ nàng, cô ấy có thể kích thích thêm bản thân mình bằng tay của mình.

Cô ấy có thể hướng dẫn bạn sử dụng nhiều lực hơn hay ít lực hơn, nhanh hơn hoặc chậm hơn hoặc bảo bạn tập trung lại vào một nơi nào đó.

Xem thêm:  Tinh trùng dị dạng là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

10. Trải nghiệm với lưỡi của bạn

Ở đầu phần hướng dẫn này, mình đã đề cập rằng bạn cần không di chuyển lưỡi khi bạn vét máng…

Điều này đúng cho hầu hết trường hợp…

Nhưng…

Không tổn hại gì khi thử nghiệm và đánh giá phản ứng của nàng với nó. Với nhiều chị em, họ thấy rằng để âm vật của mình được kích thích không liên tục với đầu lưỡi đem lại nhiều khó chịu hơn là sung sướng.

Nhưng một số phụ nữ lại thích nó, và một vài người thích nó như là một thao tác khi kết thúc vét máng….

Và đó cũng là cách để thỉnh thoảng tạo ra sự thay đổi. Bạn có thể thử:

 • Uốn lưỡi lên và sử dụng nó để thâm nhập vào nàng.
 • Xoáy lưỡi quanh âm vật nàng.
 • Dùng lưỡi gõ nhẹ lên âm vật nàng lên xuống hay từ bên này sang bên kia.
 • Vét máng Pancake kiểu ngược chiều. Nghĩa là bắt đầu từ đầu âm vật xuống di chuyển xuống dưới.
 • Thậm chí bạn có thể giữ lưỡi lên trên âm hộ nàng với lực duy trì liên tục.

11. Chọn một phía

Xác đinh một phía âm vật mà nàng thích được kích thích nhất:

 • Bên trái hay bên phải?
 • Bên trên hay bên dưới?
 • Một nơi nào đó ở giữa?

​Âm vật của nàng có phần chân kéo dài phía dưới âm vật và nằm dưới da ở hai bên lỗ âm đạo. Điều này chính là lý do vì sao có một bên sẽ nhạy cảm nhất với nàng.

12. Ẩm hơn là tốt hơn

Mình không nói về nước ở đây.

Thay vào đó, mình nói về sử dụng nước bọt nhiều nhất có thể. Và nếu bạn gặp khó khăn để tạo đủ nước bọt, mình đề nghị sử dụng gel bôi trơn. Gel bôi trơn có mùi vị làm cho việc vét máng trở nên sung sướng hơn cho bạn.

13. Thổi mát​

Nếu bạn muốn tạm nghỉ vét máng, có một cách tuyệt vời:

Hãy dùng môi tạo hình chữ “O” như trong vét máng kiểu Vortex.

Sau đó nhẹ nhàng thổi vào cái lồn đang ẩm ướt của nàng để đem lại cho nàng cảm giác the mát.

Đây cũng là động tác tuyệt vời để sử dụng trong quá trình nàng hồi phục khi mà âm đạo và âm hộ nàng vẫn còn quá nhạy cảm.

14. ​Liếm đít

Liếm đít sau khi vét máng cũng rất tuyệt ​vời nếu nàng thích vậy.

Nhưng nhớ đừng dùng mồm chạm vào âm hộ của nàng lại sau khi đã chạm vào đít. Mồm của bạn ​sẽ có một lượng nhỏ chất thải từ đít cho dù nàng có làm sạch như thế nào chăng nữa. Chất thải này khi từ mồm của bạn thâm nhập vào âm đạo sẽ gây ra kích ứng và viêm nhiễm.

Xem thêm: Cách quan hệ tình dục qua hậu môn

8 sai lầm nhiều anh em phạm phải​ khi vét máng

Không may mắn, có nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng tới mức độ sung sướng mà bạn đem lại cho bạn tình khi thực hiện vét máng. Bạn cần phải biết những vấn đề này và tránh chúng để chắc chắn rằng bạn đem lại cho nàng cơn cực khoái mãnh liệt nhất.

1. Đừng sử dụng bảng chữ cái

Đây là nơi bạn dùng lưỡi vẽ bảng chữ cái lên âm vật/âm hộ nàng. Đa số chị em không thích điều này tí nào khi bạn làm vậy.

Kỹ thuật này không hiệu quả bởi vì nó cực kỳ không ổn định. Bạn có thể chạm vào một nơi mà cô ấy thích nhưng không bạn lại không dành nhiều thời gian vào chỗ đó. Ý mình không ổn định là vậy…

2. Luôn luôn ổn định

Mất ổn định là cách tuyệt vời để làm cho nàng chán nản và gần như không thể cực khoái. Đa số anh em có cùng cảm giác này khi bạn gái thực hiện thổi kèn. Nó thực sự chán nản khi cô ấy vuốt ve cậu nhỏ một cách không ổn định.

Nói cách khác, bạn nên cố gắng sử dụng cùng nhịp điệu, tốc độ và lực khi bạn vét máng nàng đặc biệt khi nàng sắp lên đỉnh.

3. Lắng nghe phản hồi:

Một bạn tình kém là người không lắng nghe phản hồi. Bạn cần lắng nghe phản hồi của nàng, cả việc lắng nghe cơ thể nàng phản ứng như thế nào cũng như chủ động hỏi xem cô ấy thích điều gì nhất.

Khi bạn thu được ngày càng nhiều phản hồi từ nàng bạn sẽ có thể xây dựng nhiều kỹ thuật đảm bảo rằng cô ấy xem bạn như là một bạn tình giỏi nhất mà cô ấy từng có.

Khi lắng nghe cơ thể cô ấy, nếu cô ấy rên rỉ hoặc hổn hển tức là bạn đã làm rất tốt. Và nếu cô ấy khép mắt lại hoặc cơ thể cô ấy căng lại hay cô ấy bắt đầu thở nhanh hơn/nặng nề hơn thì lúc đó cô ấy sắp sửa bắt đầu cực khoái, và bạn chỉ cần tiếp tục duy trì nhịp độ.

Tuy nhiên, một vài chị em thích oral sex những lại không tiến tới điểm đó. Một điểm quan trọng để biết cách vét máng là biết rằng không phải mọi chị em sẽ cực khoái hoặc từng muốn, và bạn chắc chắn không nên thúc ép nàng.

4. Thức ăn là ý tưởng tồi

Để kem lên người cô ấy có thể cực kỳ khêu gợi và thú vị. Nhưng áp dụng cho lồn của nàng có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng.

Một vài vụn thức ăn có thể đi vào âm đạo và gây ra viêm nhiễm nấm hoặc thứ gì đó tệ hơn. Vì lý do này, bạn tránh đổ kem, socola hay bất cứ thứ gì khác lên lồn nàng.

5. Đừng bắt chước phim khiêu dâm

Cố gắng bắt chước phim khiêu dâm khi kích thích nàng hoặc vét máng nàng là một ý tưởng tồi. Phim khiêu dâm chỉ trông hoàn hảo trên màn hình thế thôi.

Các đạo diễn phim khiêu dâm không quan tâm tới liệu diễn viên của họ có thực sự thích thú hay không. Vì vậy phim khiêu dâm chính là một cách kinh tởm để học vét máng.

6. Đừng quá thô bạo

Âm vật cực kỳ nhạy cảm do vậy bạn không cần thiết sử dụng lực lớn. Mặc dù một vài chị em thích lực mạnh nhưng không phải tất cả phụ nữ đều như vậy.

Cố gắng kích thích qua quần lót hay môi âm hộ nếu nàng quá nhạy cảm để tiếp xúc trực tiếp.

7. Đừng sao chép quan hệ tình dục

Bạn nhận thấy hầu hết kỹ thuật mà chúng ta gợi ý tập trung vào kích thích âm vật hay âm hộ nàng. Trong khi nhiều chị em thích sex qua âm đạo, bạn lại bị giới hạn với thứ bạn có thể làm với lưỡi của mình. Điều này có lẽ không thể thâm nhập được nhiều.

Ngay cả khi bạn có thể, dùng lưỡi trong kỹ thuật âm đạo không có tác dụng nhiều với nhiều chị em.

Bạn có thể kích thích quanh lỗ mở âm đạo và yêu thích hương vị ở đó, nhưng bạn muốn quay trở lại âm vật sớm hơn sau đó.

Dĩ nhiên, một vài chị em thích chèn lưỡi vào âm đạo khi vét máng, do vậy bạn có thể hỏi nàng xem sao trong trường hợp này.

Bạn sẽ không bao giờ biết cách vét máng nếu bạn sợ giao tiếp!

8. Sử dụng tay của bạn

Như mình đã đề cập ở trên, sử dụng tay khi vét máng là cách tuyệt vời để cho mồm và lưỡi của bạn nghỉ ngơi. Sự thay đổi này tạo ra gia vị trong cuộc sống.

Đây là một vài ví dụ bạn có thể sử dụng tay của mình:

Bạn có thể luân chuyển giữa kích thích nàng chỉ bằng lưỡi sau đó sử dụng chỉ bằng tay và sau đó lại chỉ sử dụng lưỡi.

Bạn có thể sử dụng cả tay và lưỡi cùng lúc.

Bạn có thể chỉ sử dụng tay và khi nàng gần lên đỉnh bạn có thể hoàn tất bằng cách chỉ dùng lưỡi. Hoặc ngược lại.

Xem thêm các bài viết khác:

Đây là kĩ năng vát máng mà qua bao nhiêu năm tình trường mà Huấn học được, anh em cứ theo kinh nghiệm của Huấn đảm bảo anh em sẽ làm cho bạn tình 1 đêm thật tuyệt vời.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart