Tư thế 69 – Hướng dẫn đầy đủ từ A – Z

Tư thế tình dục 69 là một trong những tư thế quan hệ nổi tiếng nhất thế giới và thông dụng nhất khi quan hệ tình dục nam nữ. Đây là tư thế cực chuẩn dành cho cả 2 khi có màn dạo đầu và kích thích nhau bằng miệng. Đây không phải là một tư thế tình dục dùng dương vật xâm nhập vào âm vật như Doggy, nhưng chắc chắn rằng tư thế 69 các cặp đôi nào nào cũng thích.

Để thực hiện kiểu 69 thì cả nam và nữ đều tiến hành Oral Sex cho nhau theo tư thế úp ngược vào nhau, tức là tư thấy bạn gái sẽ úp mặt vào dương vật và anh em sẽ úp mặt vào âm vật của chị em. Với kiểu màn dạo đầu này đều mang lại sự hưng phấn cho cả 2.

Bạn gái làm gì ở kiểu 69

Khi bạn gái ở tư thế 69, thì chị em cần phải hiểu rõ BJ và các cách BJ để làm sao không bị mệt và mỏi mà con làm cho anh em có được sự thoải mái và hưng phấn nhất. Ví dụ thay thì BJ vào dương vật thì có thể mút tinh hoàn, vào các khu vực xung quanh dương vật.

Xem thêm:  Doggy là gì? Những tư thế Doggy hấp dẫn cho cả 2

Anh em làm gì ở tư thế 69

Công việc của anh em là thực hiện oral sex cho âm vật (anh em có thể tham khảo cách vét máng chị em) với bạn gái khi đang trong tư thế 69. Nếu anh em không giỏi lắm thì có thể kích thích đầu tiên vào vùng lông mu, hột le và dùng các ngón tay để kích thích điểm G. Anh em cần phải khuyến khích cô bạn gái cần phải dùng những ngôn từ bẩn bẩn để kích thích.

Ví dụ như: anh đang mút hột le của em, anh làm em sướng quá, …. nhiều lắm anh em ah.

Anh em cần phải sử dụng ngón tay của mình một cách linh hoạt nhé.

Những lưu ý khi ở tư thế 69

Trong quan hệ tình dục thì ai cũng phải biết rõ về kiểu oral sex 69 và có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về tư thế này. Dưới đây là mộtRất nhiều sinh viên đã thử 69 với người đàn ông của họ và có những điều tuyệt vời để nói về nó. Đây là một số lời khuyên và lời khuyên tốt nhất của họ mà tôi đã nghe từ họ:

Nếu anh em muốn cả 2 đều phải cong lưng, uốn cong ngón chân, la hét cực khoái và ám ảnh sung sướng khi ở kiểu 69, thì anh em nên đọc và hiểu rõ các kỹ thuật tình dục mà Huấn Hoa Hồng đang chia sẻ trên website này. Dưới đây là các sai lầm mà các cặp đôi thường gặp phải

Xem thêm:  Doggy là gì? Những tư thế Doggy hấp dẫn cho cả 2
  • Kiểu quan hệ 69 là hoàn hảo cho cả 2 trong màn dạo đầu. Nhưng có rất nhiều anh em bỏ qua tư thế này, lý do có rất nhiều anh em bị cái chứng gọi là xuất tinh sớm. Ngay lúc này anh em nên sử dụng một số thuốc tăng cường sinh lý nam để giải quyết cái chứng này đi nhé và thưởng thức kiểu 69
  • Kiểu 69 rất linh hoạt. Anh em có thể nằm ngửa và cô bạn gái ở trên, lâu lâu thay đổi bằng cách bạn gái nằm dưới còn anh em ở trên.
  • Khi bạn gái đang BJ thì đôi lúc hứng qua anh em sẽ đẩy dương vật sâu vào trong cổ họng gây khó chịu, thì anh em có thể khuyến khích bạn gái sử dụng các ngón tay nắm dưới dương vật để ngăn đi vào quá sâu.
  • Nếu anh em muốn kích thích bạn gái nhiều hơn khi đang trong kiểu 69, thì hãy sử dụng 1 tay ôm lấy eo bạn gái để kéo sát âm vật hơn, và dùng 1 tay còn lại để kích thích âm vật, hậu môn hoặc với vú.
  • Có rất nhiều chị em ngại cái mùi của tinh dịch, nên từ đó cũng không thích kiểu 69 luôn. Thì chị em nên ăn kẹo bạc hà hay kẹo cao su để lấn át đi cái mùi tinh dịch.
  • Nếu anh em thấy chị em sắp lên đỉnh khi được vét máng ở tư thế 69, thì hãy nhanh chóng rút dương vật ra khỏi miệng. Vì xu hướng chị em thường nghiến chặt hàm răng khi đạt cực khoái. Nó đau và thốn lắm anh em ah.
  • Nếu anh em bị yếu sinh lý thì nên sử dụng trước 1 số loại thuốc hay là gel để kiềm chế xuất tinh sớm như: Gel titan, Rocket 1h, Manup, Đế Linh Đan, Mãnh Lực Khang, 20 Power…. Bằng cách đó, cả hai bạn đều có được rất nhiều niềm vui từ kiểu 69.
Xem thêm:  Doggy là gì? Những tư thế Doggy hấp dẫn cho cả 2

Các tư thế 69 đầy cảm xúc

Các tư thế 69 đầy cảm xúc Các tư thế 69 đầy cảm xúc Các tư thế 69 đầy cảm xúc Các tư thế 69 đầy cảm xúc Các tư thế 69 đầy cảm xúc Các tư thế 69 đầy cảm xúc

 

Suy nghĩ của Huấn về tư thế 69

Đại đa số mọi người (cả nam và nữ) đều thích thực hiện tư thế 69 và Huấn cũng vậy. Về cơ bản đây cũng là một trò chơi trong quan hệ tình dục nam nữ, nơi mà cả cùng đưa nhau đến đạt cực khoái. Do vậy với anh em chưa từng thử kiểu 69 thì ngay lập tức hãy thuyết phục và chờ cô bạn gái bật đèn xanh. Sau đó cả 2 cùng nhau tận hưởng màn dạo đầu 69 tuyệt vời này.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart