Doggy là gì? Những tư thế Doggy hấp dẫn cho cả 2

Có nhiều bạn gái cho rằng tư thế quan hệ Doggy của chó không thể thân mật, thì ngay bài viết này Huấn Hoa Hồng sẽ giải thích cho các bạn nữ hiểu rằng tư tưởng đó hoàn toàn là sai lầm, nếu anh em nào có bạn gái không chịu quan hệ kiểu Doggy thì có thể cho chị em đọc ngay bài viết này.

Câu hỏi nghiêm túc: Tư thế nào thú vị hơn giữa tư thế truyền thống hay Doggy? Một số chị em thì nói rằng tư thế Doggy sẽ không có sự lãng mạn, thiếu sự thân mật và thoải mái. Nhưng có một điều là Doggy là tư thế quan hệ mà anh em đàn ông đặc biệt là thích.

Thêm vào đó Doggy sẽ đồng thời kích thích nhiều vị trí như Điểm G, Hột Le, Vú… mà nhiều tư thế quan hệ tình dục khác không thể làm được. Đó là lý do nếu nhiều chị em chưa từng trải nghiệm tư thế này sẽ là một sự mất mát rất lớn trong đời sống tình dục.

Tư thế quan hệ Doggy là gì?

Tư thế quan hệ Doggy là tư thế hoàn hảo dành cho những chị em có cảm giác phục tùng trong khi người đàn ông nắm quyền làm chủ cuộc chơi. Điều này rất dễ dàng anh em chỉ cần kéo xuống dưới sẽ có nhiều biến thể tuyệt vời của tư thế quan hệ tình dục Doggy.

Để thực hiện Doggy thì chị em cần phải chống 2 tay và quỳ gối với 2 chân dang rộng, sau đó anh em chỉ quỳ xuống từ phía sau và tận hưởng cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé.

Chị em sẽ làm gì trong tư thế DOGGY

Ở tư thế Doggy thì chị em không phải làm gì nhiều ngoài việc giữ nguyên tư thế và tận hưởng, nếu như muốn dương vật thúc mạnh và sâu hơn thì có thể điều chỉnh tư thế hoặc thêm 1 chút lực mỗi khi anh em thúc từ phía sau tới.

Hoặc chị em có thể sử dụng một tay để thủ dâm với hột le và vú. Chị em có thể thay đổi góc Doggy bằng cách cong lưng lên hoặc hạ thấp xuống, song song là việc di chuyển phẩn thân trên lên hoặc xuống.

Anh em sẽ làm gì khi DOGGY

Anh em đang Doggy thì có một vài biến thể dưới đây sẽ mang lại nhiều thú vị:

 • Anh em có thể lùi về phí sau hoặc tiến lên phía trước một chút để thay đổi góc Doggy.
 • Anh em có biết khi ở phía sau Doggy với cô gái xinh đẹp, thì anh em đang ở một tư thế hoàn hảo để dùng tay để tiếp xúc với vùng lông mu, hột le, vú… khi dương vật quan hệ với cô bé, hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
 • Anh em có thể để 2 chân bên trong bên ngoài 2 chân bạn gái để có được những cảm giác hài lòng nhất.
 • Anh em có thể dùng tay để vỗ mông hoặc túm lấy tóc chị em khi đang Doggy.
 • Nếu anh em thích mạnh mẽ hơn và dương vật vào sâu hơn thì nắm lấy eo của chị em và dùng tay làm lực kéo kết với lực đẩy từ hông.
Xem thêm:  Tư thế 69 - Hướng dẫn đầy đủ từ A - Z

Tăng trải nghiệm tình dục với DOGGY

Cùng với những gợi ý ở trên thì để tăng thêm niềm vui Doddy thì anh em có thể sử dụng một số tuyệt chiêu dưới đây. Đảm bảo chị em sẽ uốn cong các ngón chân và la hét cực khoái vì những trò chơi mới này:

 • Đẩy lùi – tức là anh em không phải làm gì, chị em chỉ cần di chuyển phần thân trên lên xuống để có thể tự kích thích những điểm G bên trong một cách tốt nhất.
 • Gối dưới hông – thêm một chiếc gói mềm dưới hông và nắm lấy 2 bên chiếc gối. Với tư thế này sẽ giúp anh em có một lực kéo dễ dàng kết với lực đẩy phần hông hơn rất nhiều.
 • Tay bị trói – BDSM và bị người đàn ông chi phối và kiểm soát là một cảm giác rất nhiều chị em rất thích, do vậy anh em hãy trói 2 tay cô gái sau lưng và sau đó bắt đầu kiểm soát cuộc chơi.
 • Tay túm tóc – anh em có thể tạo cho chị em một cảm khác đó là túm tóc và đẩy đầu chị em xuống.
 • Khi chị em mệt mỏi? – Nếu chị em cảm thấy cánh tay bắt đầu mỏi khi ở tư thế Doggy một thời gian, thì hãy thử thực hiện sàn cạnh giường hoặc ghế sofa để chị em có thể tựa đầu, vai và phần thân trên của mình lên.

8 lý do khi quan hệ tình dục thì phải biết tới Doggy

Doggy có biến thành 101 tư thế quan hệ tình dục khác nhau

Doggy là khi anh em ở phía sau chị em và thâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn của họ từ phía sau bằng dương vật. Thông thường với tư thế Doggy đơn giản thì chị em chỉ cần chống 2 tay và quỳ gối. Nhưng…

Xem thêm:  Tư thế 69 - Hướng dẫn đầy đủ từ A - Z

Doggy có thể thay đổi với rất nhiều tư thế cải biến khác nhau. Có thể thực hiện tư thế đứng, quỳ, nằm nghiêng, nằm sấp, cúi xuống sofa, dựa vào tường… bất kì địa điểm nào cũng đều hấp dẫn.

Là tư thế kích thích điểm G tốt nhất

Như anh em đã biết điểm G là một điểm khoái cảm cỡ nằm sâu khoảng hai inch trên thành âm đạo. Anh em có thể tìm thấy điểm này bằng cách sử dụng ngón tay đưa vào trong âm đạo. Và khi Doggy điểm G sẽ được dương vật trực tiếp kích thích.

Để kích thích điểm G nhiều nhất thì chị em nên hạ phần thân nằm xuống giường, sau đó anh em chỉ cần chậm rãi đưa cậu bé vào trong và khi vào sau khoảng 2 3 inch thì dương vật sẽ tiếp xúc với điểm G.

… và kích thích điểm A.

Một vài inch sâu hơn so với điểm G đã nói ở trên, vùng erogenous là vùng nằm sâu bên trong âm đạo giữa cổ tử cung và bàng quang. Góc xâm nhập khi quan hệ tình dục với tư thế Doggy cho phép sự thâm nhập sâu cần thiết để kích thích điểm khoái cảm này.

Tùy thuộc vào độ dài dương vật có thể kích thích điểm A của khi chị em quỳ 2 chân và chống 2 tay. Nếu khóa quá thì hay thả xuống khuỷu tay của bạn sẽ mở ra nhiều hơn và cho phép dương vật vào sâu hơn bên trong.

Chị em có thể chủ động kiểm soát độ sâu.

Có rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng về việc Doggy sẽ làm cho dương vật vào sâu bên trong gây ra khó chịu và thậm chí là đau đớn. Nhưng Doggy có rất nhiều tư thế để tận hưởng sự xung sướng mà không cần phải cho dương vật vào sau, như:

 • Khép hai chân bạn nữ lại gần nhau hơn:  “Hai chân càng gần nhau, ống âm đạo của chị em càng trở nên chật trội và anh em sẽ rất khó cho vào sâu”.
 • Kiểm soát: chị em có thể chủ động kiểm soát lực đẩy của anh em

Quan hệ tình dục qua hậu môn.

Doggy là một tư thế tình dục với rất nhiều kiểu quan hệ khác nhau và quan hệ với hậu môn cũng vậy. Phải nói đây là tư thế tuyệt với khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Có rất nhiều chị em thậm chí còn sắm thêm vài món đồ chơi tình dục để kích thích thêm âm đạo.

Hoặc khi quan hệ anh em có thể sử dụng một ngón tay để thâm nhập vào âm đạo trong khi khi dương vật đang ở trong hậu môn. Chơi tư thế này anh em nhớ sử dụng Gel bôi trơn, hoặc bao cao su để giúp bôi trơn dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm:  Tư thế 69 - Hướng dẫn đầy đủ từ A - Z

Một tư thế tuyệt vời để quan hệ tình dục bằng miệng.

Đây là một tư thế Oral Sex cực hay…

 • Anh em có thể quỳ trước và chị em ở phía sau tiến hành Oral Sex.
 • Chị em có thể quỳ phía trước và anh em sẽ tiến hanh Oral Sex phía sau.

Đây là kiểu Oral Sex vô cùng thú vị làm cả 2 vô cùng bị kích thích và sẽ có một màn dạo đầu vô cùng thú vị. Xem thêm hướng dẫn vét máng chị em và nghệ thuật lên đỉnh

Doggy không cần giường.

Nếu anh em và bạn gái thích sự mạo hiểm thì có thể quan hệ tình dục ở nhiều địa điểm khác nhau, ví dụ như nhẹ nhàng có thể phòng bếp, cầu thang, phòng tắm… hấp dẫn và hồi hộp hơn thì có thể ở bờ biển, trên đường vắng…

Doggy là một tư thế vô cùng thân mật.

Doggy là một sự kết nối xác thịt, anh em dùng cánh tay để ôm lấy cơ thể chị em, và da sẽ tiếp xúc với da. Lúc này sẽ tạo cho chị em 1 cảm giác bao bọc, nồng nhiệt và chở che.

Tư thế quan hệ Doggy hấp dẫn nhất dành cho anh em

Tư thế Doggy Con rùa

Tư thế Doggy Con rùa

Bạn gái chỉ cần vươn cánh tay ra sau và vòng tay qua sau đùi giống như tư thế con rùa.

Tư thế Doggy Chó mặt xệ

Tư thế Doggy Chó mặt xệ

Tư thế Doggy Ếch nhảy

Tư thế Doggy Ếch nhảy

Tư thế nhà tù

Tư thế nhà tù

Nấc thang thiên đường

Nấc thang thiên đường

Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác

Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác Và nhiều tư thế Doggy hấp dẫn khác

Suy nghĩ của Huấn về DOGGY

Với nhiều anh em có kích thước dương vật khiêm tốn sẽ rất khó nhiều trải nghiệm và cảm giác xung sướng khi Doggy chị em, đây là một thiệt thòi khá lớn. Nhưng không sao đọc ngay bài viết Cách tăng kích thước dương vật của Huấn để có biện pháp cải thiện nhé.

Anh em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì nên tham khảo ngay các sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam mà Huấn đang bán, mua thuốc này về uống hết ngay mấy cái mấy cái yếu sinh lý hay xuất tinh sớm và sau đó làm cho chị em khiếp sợ đi nào.

Huấn Hoa Hồng có thể nói rất mê Doggy. Đây chắc chắn không phải là tư thế làm tình thân mật nhất mà Huấn từng quan hệ, nhưng nó có thể thực sự nóng bỏng.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart