Hướng dẫn Oral Sex cực đỉnh dành cho anh em

Chắc hẳn anh em ai cũng muốn bạn gái sẽ phát điên lên với kĩ năng bú liếm? Huấn Hoa Hồng sẽ chỉ cho anh các bước để làm cho chị em gục ngã trước những kĩ năng bá đạo này.

Tình dục bằng miệng (Oral sex) là thuốc nổ. Tạo ra một trong những trải nghiệm thú vị, thư giãn nhất mà cả 2 cùng đạt được. Nhưng đối với cô gái thì không phải lúc nào cũng vậy, phải mất thời gian của cô ấy để có được thoải mái.

Rõ ràng là mọi cô gái đều có một sở thích khác nhau, nhưng nếu anh em làm theo hướng dẫn từng bước và tránh những quan niệm sai lạc về tình dục mà phụ nữ ghét, anh em có thể sẽ khiến cho cô bạn gái biết thế nào là tình dục đúng bài.

Bước 1: thoải mái

Điều đầu tiên cần biết về việc kích thích âm vật (hột le) là nếu cô ấy không thư giãn, cô ấy sẽ không thích nó. Người phụ nữ có thể thực sự có ý thức về việc mất bao lâu để đạt cực khoái, và nếu cô ấy cảm thấy như cô ấy đang ở cùng một chàng trai không vội vã thì đó là một bộ phim sexy hấp dẫn.

Xem thêm:  Gái đẹp: tiêu chuẩn để đánh giá và hình ảnh

Bước 2. vị trí hoàn hảo

Người phụ nữ đều có thể biết được vị trí thoải mái nhất cho cô ấy, nhưng nếu cô ấy cởi mở để gợi ý, đặt một chiếc gối dưới mông cô để nâng xương chậu lên, điều này sẽ giúp bạn tận dụng tốt – và làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời. Ở cách làm này bạn dễ dàng có thể dạo chơi vùng lông mu và âm đạo… và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 3. Trêu chọc bằng ngôn ngữ của bạn

“Anh em phải bắt đầu một cách trêu chọc ngay từ đầu. Bú liếm lưỡi nhẹ lên và xuống là tốt, liếm đùi lúc đầu và sau đó từ từ bắt đầu di chuyển vào vùng âm đạo tăng cường và tốc độ.

Bước 4. Nghe

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm vào thời điểm này là đọc cơ thể của cô ấy, theo dõi hơi thở của cô ấy và chú ý đến cách cô ấy di chuyển hông. Nếu bạn đang làm cái gì đó cô ấy thích, bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy đang có nhiều rung động và liên tục bật hông lên để sát với miệng của bạn. Bạn thực sự cần phải học cách lắng nghe cơ thể.

Bước 5. Đồ chơi tình dục

Đừng ngại sử dụng một món đồ chơi tình dục! Nó có thể là một công cụ vô giá đối trong quan hệ tình dục thêm phần thăng hoá. Người phụ nữ trung bình mất 20 phút để đạt được đỉnh điểm khi quan hệ tình dục bằng miệng. Không có gì đáng xấu hổ trong việc thử sử dụng một món đồ chơi tình dục. Sử dụng cái gì đó nhỏ và dễ dàng xử lý để bạn vẫn có thể cảm thấy như mình đang nắm quyền kiểm soát. Đặt máy rung lên hột le, sau đó dùng lưỡi để bú liếm lồn và dạo chơi trong âm hộ.

Xem thêm:  Cách làm cô bé ra nhiều nước - SQUIRT

Bước 6. Crescendo

Bạn cần bắt đầu tăng áp lực và tăng tốc độ. Một số phụ nữ thích được bú liếm hột le, trong khi những phụ nữ khác thích nhịp điệu khác “. Đánh giá kĩ năng của bạn dựa trên phản ứng của cô ấy.”Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, đừng không thọc vào lồn cô ấy như một khẩu súng máy, hãy thử theo cách giống như bạn đang thưởng thức 1 cây kem hoặc giả vờ bạn đang viết bảng chữ cái với lưỡi của bạn.

Bước 7. Chung kết

Khi bạn cảm thấy như bạn gái đang tiến gần tới đỉnh điểm của mình, hãy tiếp tục bú liếm lồn một cách liên tục với cường độ cao! “Mục tiêu duy nhất của bạn là làm cho cô ấy cảm thấy tốt. Một trong những điều quyến rũ nhất của một người đàn ông là thể hiện sự quan tâm cơ quan sinh dục ở giữa đôi chân người phụ nữ, hãy bú liếm lồn một cách nhiệt tình nhất.

Xem thêm bài viết hay dành cho anh em:

Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh

Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh Hình ảnh các tư thế oral sex cực đỉnh

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart