Lần đầu quan hệ: Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Lần đầu quan hệ thì cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé như thế nào? Huấn Hoa Hồng chắc chắn rằng những anh chị em khi đọc bài viết này thì chắc chưa quan hệ tình dục lần nào hay chỉ là được 1 2 lần chưa có kinh nghiệm và đang tò mò muốn biết thực sự khoái cảm trong tình dục khi đưa dương vật vào âm đạo là như thế nào?

Huấn Hoa Hồng sẽ chia sẻ cho anh chị em trải nghiệm của Huấn khi lần đầu tiên quan hệ tình dục là như thế nào, nhục lắm anh em ah chưa được 30 giây là Huấn tiêu rồi vì chưa có kinh nghiệm. Huấn sẽ chia sẻ trải nghiệm và cảm giác của Huấn khi lần đầu tiên khi đưa cậu bé vào cô bé là như thế nào cho anh chị em hiểu và cái cách để lần đầu tiên quan hệ mỹ mãn không gây thất vọng cho cả 2 nhé.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Cảm giác của dương vật

Cảm giác chung nhất khi nam giới cho dương vật vào trong âm hộ của người tình chính là thấy “cậu nhỏ” trở nên nóng ấm, ươn ướt. Lúc mới đi vào trong cô bé, sẽ cảm thấy ở dương vật thấy khá chật chội và rất trơn, sau dần sẽ thấy rộng hơn do âm đạo được kích thích nên mở rộng ra nhưng về cơ bản còn rất khít anh em chúng ta thường nói cảm thất rất bót. Phần đầu dương vật trở nên nóng ran trí óc lúc này sẽ không còn kiểm soát được nữa. Sau khi nhấp dương vật ra vô vài lần thì sẽ cảm thấy cậu nhỏ trở nên cương cứng hơn rất nhiều so với ban đầu.

Nếu “cô bé” tiết ra nhiều chất nhờn sẽ kích thích dương vật nhiều hơn, lúc này sẽ cảm thấy dương vật nóng ran lên. Và khi chị em bắt đầu có cảm giác sung sướng thì âm đạo sẽ co bóp liên hồi với dương vật. Do vậy với nhiều anh em quan hệ lần đầu thường sẽ bị xuất tinh ngay thời điểm này, để cả 2 cùng được trải nghiệm sự sung sướng thì hãy đọc kĩ bài viết này, Huấn sẽ hướng dẫn chi tiết nhé.

Cảm giác của âm đạo

Nếu là lần quan hệ đầu tiên: Đa số con gái chưa quan hệ lần nào sẽ tồn tại một lớp màng trinh mỏng trong âm hộ. Bởi vậy khi quan hệ lần đầu, cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé chính là đau (do bị phá trinh). Lúc cậu bé tiến sát gần cửa mình, con gái cảm nhận một vùng ấm nóng cuốn hút đầy kích thích và rất muốn vùng ấm nóng này xuyên vào cơ thể mình. Nhưng khi cậu nhỏ đưa vào trong cô bé, họ thấy khá rát và đau.

Khi phụ nữ đã quen với chuyện “chăn gối”: Do đã quen thuộc với sự xâm nhập của dương vật nên mỗi khi cậu bé xâm nhập vào trong, phụ nữ chỉ cảm thấy hơi nhột một chút, không đau như lần đầu. Nếu màn dạo đầu ấn tượng, cô bé đủ ẩm ướt thì sự xuất hiện của cậu bé trong âm hộ như luồng điện kích thích khiến cả cơ thể đàn bà, phụ nữ trở nên phấn khích và sung sướng. Nhưng nếu vì một lý do nào đó (bệnh phụ khoa, mãn kinh) mà cô bé không đủ “nước” thì cảm giác bị dương vật xâm nhập thật khó chịu, do vậy tốt nhất nên cần chất bôi trơn để giúp dễ quan hệ hơn.

Diễn biến tâm lý khi đưa dương vật vào âm đạo khi quan hệ lần đầu

Diễn biến tâm lý khi đưa dương vật vào âm đạo khi quan hệ lần đầu

Với anh em chưa từng quan hệ tình dục bao giờ thì khi được con gái bật đèn xanh, thì tâm lí bao giờ cũng hồi hộp và lo lắng, lúc này tâm lí sẽ tập trung rất nhiều và tò mò về cảm giác khi dương vật đi vào bên trong âm vật là như thế nào.

Xem thêm:  Tinh dịch là gì? Và các vấn đề thường gặp

Vì thế anh em thường sẽ bị tình trạng vừa đưa cậu bé vào là xuất tinh chỉ sau vài giây, lúc này anh em đừng lo lắng mình có bị bênh yếu sinh lý hay không nhé. Do lần đầu dương vật được chơi trò chơi với âm vật thì thằng nào cũng chết sớm.

Chuyện gì lần đầu cũng có sự đặc biệt và ẩn chứa những điều khiến ta bất ngờ. Tất nhiên với chuyện chăn gối, lần đầu quan hệ tình dục sẽ có những cảm giác thật khác biệt bởi đó là xúc giác sinh lý đặc biệt bạn sẽ trải qua.

Với mỗi người, cả nam và nữ, cảm xúc về lần đầu quan hệ với người bạn tình khác giới sẽ thật đặc biệt, thiêng liêng. Đó là thời điểm hai cơ thể được khám phá những xúc giác của nhau, giúp cho người bạn của mình tận hưởng những cảm xúc đến từ khoái cảm và trên hết tình dục ở một khía cạnh nào đó là biểu hiện cho sự cao nhất của tình yêu.

Lần đầu quan hệ luôn không bao giờ dễ dàng

Cảm giác đau có thể ở hai phía là điều đầu tiên hai bạn có thể cảm nhận. Lần đầu quan hệ do chưa có những kĩ năng cần thiết nên chắc chắn sẽ không suôn sẽ như bạn hi vọng. Bạn sẽ gặp một chút trục trặc và sẽ hơi đau. Con trai nếu đau là do lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều. Hơn nữa, “cô bé” còn trinh cũng sẽ khiến “cậu nhỏ” gặp khó khăn và gây đau rát.

Với con gái, cảm giác quan hệ lần đầu sẽ rất đau do màng trinh sẽ bị rách. Sau lần đầu thì những lần tiếp theo sẽ thoải mái hơn. Để không mang lại cảm giác đau này cho bạn gái, nam giới hãy kích thích nhiều hơn để tăng hưng phấn cho “cô bé” tiết nhiều chất bôi trơn, đồng thời khiến âm đạo mở rộng giúp nàng giảm bớt đau đớn khi “cậu bé” xâm nhập vào.

Diễn biến tâm lý khi lần đầu quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục lần đầu tiên ở cả hai giới có lẽ cảm giác về tâm lý đầu tiên là hồi hộp, căng thẳng. Lần đầu cho “chuyện ấy” vốn dĩ không dễ dàng và hai người dù thế nào cũng chưa thể chuẩn bị hoàn tất mọi thứ cho biến động nhỏ cả về sinh lý và tâm lý đó. Do đó, trong toàn bộ quá trình giao hợp, nam và nữ đều thực sự hoang mang, ngần ngại đến lo lắng, sợ sệt.

Có lẽ nhiều bạn gái có tâm lý chung là lo sợ có thai sau khi quan hệ lần đầu tiên. Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng còn khá ngây thơ chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện “yêu”. Thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi “yêu” lần đầu rằng mình sẽ có thai. Rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới “yêu” mà hầu hết đều nghe theo lời bạn trai, do đó không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến “yêu” lần đầu trong lo lắng và sợ hãi.

Khi bạn quan hệ tình dục lần đầu, điều đầu tiên là phải tự nguyện, hợp tác, cơ thể sẵn sàng đáp ứng. Lúc này các cơ quan sinh dục của bạn nữ sẽ “mở” ra, các cơ không co thắt, dịch sinh dục tiết ra nhiều, hai người đều có sự hưng phấn, kích thích giúp quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Nên nhớ, cảm giác lo sợ, ám ảnh sợ bị đau, sợ có thai cũng là nguyên nhân gây co thắt cơ quan sinh dục, khiến cho quan hệ tình dục khó khăn, hạn chế, nếu cố tình sẽ gây đau thật, thậm chí tổn thương, sang chấn.

Xem thêm:  [Full HD cực nóng] Clip sex Hương Zeny bị lộ

Cần chú ý thêm là một số người có dị tật ở cơ quan sinh dục (âm đạo quá nhỏ, màng trinh quá dày) cũng có thể ảnh hưởng đến hành vi quan hệ tình dục. Vấn đề này cần có sự thăm khám, đánh giá của bác sĩ sản phụ khoa. Nếu quyết định có quan hệ tình dục, hai người cần chủ động tìm hiểu kiến thức về sức khỏe hơn nữa, chỉ quan hệ khi đã sẵn sàng và cần có trách nhiệm với những quyết định của mình. Đặc biệt là bạn cần áp dụng các biện pháp tránh thai để tránh sự lo âu trong và sau khi quan hệ lần đầu.

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị những gì?

Cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt trước khi “lâm trận”. Mọi vấn đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của hai bạn thì nên gác qua một bên. Tâm lý cần sự thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình từ bạn lẫn bạn gái trong việc quan hệ. Việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý người yêu luôn mang lại một tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần đầu của bạn.

Cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông. Họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Với việc quan hệ lần đầu, khi mà cửa âm đạo vẫn còn hẹp, âm đạo khô và màng trinh vẫn còn thì việc quan trọng nhất trong lần đầu tiên là người nam phải biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ. Điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp nam giới đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

Vì là lần đầu nên cần phải lo lắng về việc bảo vệ an toàn tình dục. Việc bảo vệ an toàn tình dục sẽ làm giảm hưng phấn trong cảm giác quan hệ lần đầu, nhưng bạn nên dùng bao cao su để bảo vệ chính mình và bạn tình khỏi các bệnh truyền nhiễm về tình dục, xem xét tất cả các biện pháp tránh thai bạn đang có, nhưng nhớ rằng chỉ có bao cao su khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn.

Lần đầu quan hệ tình dục thực sự sẽ là một vấn đề lớn với cả hai người nếu trước đó cả hai chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về tình dục. Tuy nhiên mọi thứ sau lần đầu thường sẽ trở nên tốt hơn vậy nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Quan trọng hơn hết hãy quan tâm, chăm sóc và động viên nhau trong và sau khi “yêu” để dấu ấn lần đầu quan hệ luôn đẹp đẽ trong tâm trí hai người bạn.

Cách đưa cậu bé vào cô bé như thế nào?

Cách đưa cậu bé vào cô bé như thế nào?

Dạo chơi bên ngoài “cô bé” trước khi thâm nhập

Đừng vội “thâm nhập” “cô bé” ngay tức thì, hãy dành thời gian để khiêu khích bên ngoài. Bạn có thể dùng tay vuốt ve lông mu, vùng tam giác xung quanh bẹn hoặc dùng “cậu nhỏ” kích thích bên ngoài như kích thích hột le. Đây là tuyệt chiêu trong màn dạo đầu khiến “cô bé” ngất ngây sung sướng và gia tăng khoái cảm.

Khi đã thâm nhập vào bên trong, bạn hãy dùng “cậu nhỏ” xoay tròn liên tục để gia tăng áp lực lên “cô bé”. Hành động này sẽ thúc đẩy mong muốn của bạn tình lên đến đỉnh điểm, giúp “đối phương” đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

Chọn tư thế phù hợp

Tư thế nam giới ở trên rất tốt cho phụ nữ vì nam giới có thể kiểm soát được chiều sâu, sau đó mở rộng chân hoặc nâng cao đầu gối để tăng cường cảm hứng. Ở vị trí này, nàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn có thể thâm nhập được sâu hơn và đương nhiên, “cô bé” hoàn toàn không đau.

Xem thêm:  Tinh trùng là gì? Và các vấn đề liên quan

Chọn điểm G để kích thích “cô bé”

Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2 anh em chúng ta hay gọi dân dã là hột le. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.

Kích thích “cô bé” bằng tay

Với tuyệt chiêu vuốt ve “cô bé” bằng tay có thể kích thích ham muốn tuyệt đỉnh của nàng. Hãy, massage và khám phá “vùng kín” của nàng có thể gặt hái những kết quả trên cả tuyệt vời trong “chuyện ấy”.

Hãy để nàng dang chân và bạn nên quỳ gối trên giường (bạn có thể dùng gối lót hỗ trợ trên lưng nàng hoặc dưới đầu gối bạn), bằng cách này, bạn có thể giữ ngón tay, bàn tay thẳng và đảm bảo chúng hoạt động “hết công suất”.

Khởi đầu hoàn hảo với một ngón tay, rồi hai hay nhiều hơn vào bên trong âm đạo, và lòng bàn tay như nắm lấy cửa mình lên đến mu. Bạn điều chỉnh sao cho (các) ngón tay có thể ra vào thoải mái trong khi lòng bàn tay ấn vào cửa mình và âm vật. Một khi thuần thục, bạn có thể di chuyển lòng bàn tay, chà xát nhẹ lên âm vật và cửa mình nàng.

“Oral sex” với “cô bé”

Bạn có thể kết hợp dùng tay và tuyệt chiêu “oral sex” có thể giúp nàng đê mê, thỏa mãn trong sung sướng. Có thể nàng không dễ dàng chấp nhận tuyệt chiêu này nhưng với những hướng dẫn, phim ảnh mà chính bạn giới thiệu cho nàng, chắc chắn nàng sẽ dễ dàng bị kích thích và ham muốn.

Chậm rãi rồi đột ngột tăng tốc

Không nên liên tục thực hiện những động tác, tư thế nhàm chán, hãy trải nghiệm những tư thế mới, nhưng đừng nên quá khó khăn, phức tạp. Bạn hãy chầm chậm, nhẹ nhàng với màn dạo đầu, rồi đột ngột tăng tốc, mạnh mẽ. Chút thay đổi này có thể khiến nàng hứng khởi hơn rất nhiều.

Cảm giác khi tình trùng bắn vào âm đạo như thế nào?

Cảm giác của anh em

Một số dấu hiệu, để bạn tham khảo, khi đàn ông chuẩn bị “ra” là:

  • Thay đổi nhịp thở.
  • Tinh hoàn và khu vực bìu co sát gần cơ thể.
  • Đột nhiên toàn thân căng cứng trong ít phút.
  • Một số dấu hiệu khác cảnh báo tình trạng “căng thẳng” ở đàn ông là: đổ mồ hôi nhiều hơn, thay đổi cách chuyển động của cơ thể và bắt đầu “rên” trong cổ họng.

Cảm giác tiền xuất tinh được cánh đàn ông miêu tả như “cảm giác buồn buồn” (giống bị chọc léc) hoặc “hơi ngưa ngứa” ở vùng kín.

Sau khi xuất tinh nói thật với anh em là sướng không gì có thể mô tả được, lúc này anh em sẽ cảm thấy sau 1 thời gian quan hệ vừa xảy ra thật tuyệt vời.

Cảm giác của chị em

Khi dòng khí nóng tinh trùng bắn vào trong cô bé, lực bắn rất mạnh và dòng khí này rất nhiều, sẽ kích thích tột độ cho cổ tử cung, làm cho âm đạo co bóp liên hồi, lúc này chị em sẽ rên rất to và lúc này anh em cần phải cố gắng đưa dương vật vào sâu và ở trong sâu thật là lâu.

Lưu ý khi lần đầu đưa dương vật vào âm đạo

  • Cả 2 cần phải sẵn sàng tâm lý, và nên tìm hiểu về tình dục, cách kích thích như thế nào và tư thế quan hệ như thế nào.
  • Anh em nhớ anh nhiều trứng hoặc chuối nhé giúp kiềm chế tốt hơn, hoặc có thể sử dụng Gel Titan, Man Up hay hào biển OB để giúp lần đầu được trải nghiệm lâu hơn và đạt được sự sung sướng ngay trong lần đầu quan hệ tình dục.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart