Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và cách quan hệ không đau

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay còn gọi là Anal Sex đây là một hình thức quan hệ tình dục có từ rất xưa, là một sự trải nghiệm mới cho các cặp vợ chồng, hay có thể là các cặp đồng tính Nam vả cả đồng tính nữ. Nhưng câu hỏi đặt ra đó là quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sao không? có sướng không? cách quan hệ an toàn và không bị đau?

Ở bài viết này Huấn Hoa Hồng sẽ giải đáp những thắc mắc này cho anh chị em nhé, sau đó sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị trong đời.

Anal sex là gì?

Anal Sex là bất kỳ hoạt động tình dục qua đường hậu môn (dân dã còn gọi là quan hệ bằng lỗ đít, lỗ nhị, sex hậu môn) mang lại khoái cảm cho cả 2. Có nhiều cách để hiểu rõ về Anal sex:

  • Quan hệ tình dục với hậu môn bằng dương vật
  • Thâm nhập hậu môn bằng ngón tay hoặc dụng cụ tình dục
  • Oral sex hậu môn: cách kích thích hậu môn bằng miệng hoặc lưỡi

Có nhiều người còn cho rằng Anal Sex là một hình thức của BDSM vì nó liên quan tới tự phục tùng và bạo dâm, nhưng sự thực thì không phải đây là một hình thức quan hệ tình dục với những trải nghiệm mới và phụ nữ sẽ thích nó.

Quan hệ bằng hậu môn có sao không? Rủi ro có thể gặp

Quan hệ tình dục qua lỗ nhị có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cao hơn so với các kiểu tình dục khác. Điều này là do lớp da vùng hậu môn mỏng và dễ bị tổn thương, khiến nó dễ bị nhiễm trùng hơn. Do vậy bất cứ bệnh nào liên quan tới đường tình dục thì việc quan hệ qua hậu môn cũng đều có nguy cơ lây nhiễm.

Xem thêm:  Testosterone là gì? Vai trò của testosterone là như thế nào?

Làm sao để quan hệ hậu môn tránh những rủi ro có thể gặp?

  • Sử dụng Gel bôi trơn, giúp việc quan hệ với lỗ nhị dễ dàng hơn, giúp hậu môn và dương vật không bị tổn thương khi quan hệ.
  • Sử dụng bao cao su: sẽ giúp bạn tránh được những bênh lây lan qua đường tình dục, ngoài ra chất nhờn của bao cao su giúp việc sex với hậu môn trở nên dễ dàng hơn.
  • Vệ sinh kĩ hậu môn trước khi lâm trận: có nhiều dụng cụ giúp làm sạch lỗ hậu môn được bán trên thị trường
  • Tìm hiểu kĩ về cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn để tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sướng không?

Với quan niệm lâu nay, nhiều phụ nữ luôn tin rằng: quan hệ cửa sau không vệ sinh, nó rất dơ và bẩn. Tuy nhiên khi vượt qua cảm giác này thì có rất nhiều phụ nữ cho rằng việc quan hệ tình dục qua đường lỗ nhị là một trong những trải nghiệm đầy thú vị trong đời sống tình dục.

Có rất nhiều chị em chia sẻ việc quan hệ qua lỗ đít có một cảm giác sợ hãi giống như phá trinh, nhưng không có cái cảm giác tò mò như lần đầu quan hệ mà có một cảm giác dơ bẩn. Và việc sex lỗ nhị đa phần chỉ là việc chiều ý bạn trai, nhưng sau đó việc quan hệ lỗ nhị như một chất kích thích mang lại nhiều khoái cảm vô cùng đặc biệt.

Ngoài ra theo như nghiên cứu thì trong hậu môn có rất nhiều dây thần kinh kích thích, do đó đây cũng là một điểm G của phụ nữ giúp khoái cảm và sướng tột độ. Việc này Huấn không lừa ai cả, cứ tin Huấn đi sướng lắm đó.

Xem thêm:  Điểm G của phụ nữ: nằm ở đâu và cách kích thích

Cách quan hệ bằng hậu môn không bị đau cho lần đầu tiên?

Cách quan hệ bằng hậu môn không bị đau cho lần đầu tiên?

Anal sex là một hành vi tình dục qua hậu môn mà nhiều người muốn trải nghiệm – nhưng thực tế rằng không phải bạn gái nào cũng đồng ý cho làm điều này. Sex lỗ nhị mang lại sự sung sướng và khoái cảm rất cao khi được thực hiện đúng cách, nên anh em đừng hấp tấp nhé không là bị cháy khét lẹt luôn đó. Cứ làm theo bài của Huấn như sau nhé:

Giao tiếp

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hương vị cuộc sống tình dục nhưng chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người. Vì vậy đừng bao giờ cố gắng ép bạn gái cho quan hệ qua lỗ nhị. Do vậy anh em phải làm chị em hiểu rằng việc đồng ý cho quan hệ với lỗ hậu môn không phải là việc cố gắng làm hài lòng cho bạn trai, mà đó là những trải nhiệm mới với những bí ẩn trong tình dục cần khám phá.

Thư giãn

Bất kể anh em đang máu được quan hệ với lỗ nhị như thế nào thì anh em phải bình tĩnh và thực hiện một cách chậm rãi và từ từ. Việc chậm rãi là một điều quan trọng, nó giúp mang lại những trải nghiệm thú vị cho người phụ nữ.

Từ đó lỗ nhị sẽ mở ra và dễ dàng hơn cho cả 2.

Dạo đầu

Sử dụng ngón tay hoặc lưỡi của bạn (oral sex) để kích thích tình dục với chị em (chúng ta hay gọi là làm con gái nứng). Sau đó dùng lưỡi và ngón tay kích thích lỗ nhị một cách nhẹ nhàng và chậm rãi, đừng cố quá.

Sử dụng đồ chơi tình dục

Có rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục trên thị trường sẽ kích thích rất tốt tới hậu môn, giúp tạo cảm giác mới khi bắt đầu quan hệ với cửa sau.

Xem thêm:  Tìm bạn gái: nghệ thuật chăn rau sạch

Sử dụng Gel bôi trơn

Việc lỗ nhị lần đầu tiên quan hệ nó giống như việc phá trinh, nhưng khác nhau một điểm là lỗ nhị không tiết ra chất nhờn để giúp bôi trơn. Do đó để tránh việc đau đớn cho cả 2 thì nên sử dụng Gel bôi trơn trước khi quan hệ, có thể sử dụng titan gel gold cũng được.

Bao cao su

Sử dụng bao cao su giúp bảo vệ cả 2 tránh bị nhiễm trùng, ngoài ra việc tìm Gel bôi trơn có thể khó thì có thể sử dụng bao cao su, vì chất nhờn của bao cao su sẽ giúp bôi trơn cho cả 2 khi quan hệ.

Khuyến khích chị em tự thủ tham khi đang sex với lỗ nhị

Thủ dâm đó là kích thích hột le, âm đao… là một trải nghiệm đầy thú vị khi anh em đang quan hệ với lỗ nhị, việc kích thích cả cô bé và lỗ nhị làm chị em bị kích thích tột độ giúp đạt khoái cảm cao hơn.

Thử nghiệm với tư thế mới

Hãy thử nghiệm với những tư thế quan hệ tình dục mới để giúp cho việc sex với lỗ nhị trở nên dễ dàng hơn, đồng thời vừa kích thích với cô bé dễ hơn.

Đừng chết quá nhanh

Khi đưa cậu bé vào hậu môn nó rất chật, bót và có nhiều trải nghiệm thú vị do vậy có rất nhiều anh em kiềm không nổi, anh em nên trang bị Gel Titan Gold hay Man Up hay cố gắng chén Hào Biển OB để giúp bổ sung giúp việc quan hệ lâu hơn. Từ đó sẽ mang lại những trải nghiệm tình dục qua hậu môn với chị em, giúp cô ấy khám phá những điểm G đầy bị ẩn trong cơ thể.

Huấn Hoa Hồng
Logo
Shopping cart